Say rượu ngã từ tầng 5, người đàn ông thoát chết khó tin nhờ ăng-ten
Nhóm trộm dùng xe nâng 'bứng' cây ATM trong đêm / Mẹ kéo con cùng xe đẩy ra khỏi nơi nguy hiểm một tích tắc trước khi mái nhà sập
Một vụ việc hy hữu đã xảy ra tại thành phố Georgievsk, vùng Stavropol Krai, khu vực Tây Nam nước Nga, khi một người đàn ông đã ngã từ tầng 5 của một tòa nhà vì say rượu nhưng may mắn thoát chết nhờ mắc kẹt vào chiếc ăng-ten bên ngoài.
Video tại hiện trường cho thấy, người đàn ông treo lủng lẳng trên một chiếc ăng-ten lắp ở tầng 3 của tòa nhà. Cảnh tượng khiến nhiều người chứng kiến hoảng hốt khi nạn nhân ở trong tư thế chênh vênh, bởi chỉ cần tuột chân ra, anh ta có thể rơi xuống đất bất cứ lúc nào.
Thông tin ban đầu cho biết, trước đó người đàn ông đã trượt phải cửa sổ khi đang ở tầng 5 và ngã ra ngoài. Trong lúc rơi xuống, chân của anh ta mắc vào ăng-ten lắp phía dưới, nhờ đó tránh được cú rơi trực tiếp xuống mặt đất.
Phát hiện sự việc, người dân xung quanh nhanh chóng tìm cách hỗ trợ. Một chiếc thang được mang tới để tiếp cận vị trí nạn nhân, sau đó mọi người phối hợp đưa người đàn ông xuống dưới an toàn.
Sau khi được giải cứu, nạn nhân được đưa tới bệnh viện để kiểm tra và điều trị. Anh ta bị thương nặng ở chân, nhưng không nguy hiểm tới tính mạng.
- Video: Say rượu ngã từ tầng 5, người đàn ông thoát chết khó tin nhờ ăng-ten. Nguồn: Người đưa tin.
End of content
Không có tin nào tiếp theo










