Đời sống

Sinh nhật chị chồng, tôi chuyển khoản 2 triệu tiền mừng, 10 phút sau, tôi ngỡ ngàng khi tài khoản cộng thêm 200 triệu

Tôi nhìn số tiền hiển thị trên màn hình điện thoại mà không thể tin được. Vậy là thế nào.

Vợ tôi xung phong đưa mẹ chồng đi khám bệnh, nào ngờ lúc về, mẹ tôi vội vã sửa lại toàn bộ di chúc / Đột ngột đến thăm nhà, thấy con rể lụi cụi trong góc bếp, tôi lên phòng thì lặng người khi thấy dáng vẻ con gái

Chị chồng tôi rất giàu có nhưng tính tình không được hào phóng. Chị ấy ít khi về nhà chơi. Mà đã về thì kiểu gì cũng kêu bố mẹ bắt gà vịt, hái rau củ đem đi. Mẹ chồng tôi thương con gái nên chiều chị ấy lắm. Chị ấy về cũng chỉ nghịch điện thoại chứ không phải động vào bất cứ việc gì trong nhà.

Thứ 3 tuần trước là sinh nhật chị chồng. Tôi chuyển khoản 2 triệu tiền mừng kèm lời chúc sinh nhật vui vẻ. Ai ngờ 10 phút sau, chị chồng đã chuyển khoản cho tôi 200 triệu. Nhìn số dư tài khoản, tôi sửng sốt, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Rồi chị chồng gọi điện cho tôi. Chị ấy hỏi có phải vợ chồng tôi đang cần tiền để mua đất không? Tôi thật thà nói phải. Chị ấy nói luôn: "Chị gửi cô 200 triệu, coi như hùn vốn mua đất chung. Nhưng người đứng tên mảnh đất là chị với cậu Tuấn nhé. Cô là vợ cậu Tuấn, một trong hai người đứng tên là được rồi. Ý cô thế nào?".

Lúc này tôi mới vỡ lẽ ra mục đích của chị chồng. Hóa ra chị ấy gửi 200 triệu để định ăn chia đất đai với vợ chồng tôi chứ chẳng phải vì tình cảm gì.

Sinh nhật chị chồng, tôi chuyển khoản 2 triệu tiền mừng, 10 phút sau, tôi ngỡ ngàng khi tài khoản cộng thêm 200 triệu - Ảnh 1.

Tranh minh họa.

Tôi thẳng thắn nói mảnh đất chúng tôi định mua có giá hơn 1 tỷ đồng, việc chị ấy gửi 200 triệu rồi đòi đứng tên sổ đỏ cùng chồng tôi là không hợp lý. Chị chồng nghe xong thì tắt máy ngay.

Chiều tôi đi làm về đã thấy chị chồng ở nhà. Bố mẹ chồng cũng gọi tôi đến nói chuyện. Bố chồng bảo sẽ đưa tôi thêm 300 triệu nữa. Nhưng tôi phải để chị chồng cùng đứng tên sổ đỏ với chồng tôi.

Nực cười thật. Tại sao mọi người cứ thích ép buộc tôi phải đồng ý một chuyện vớ vẩn như vậy chứ? Trong khi chúng tôi không hề hỏi vay tiền của họ. Mà bố mẹ chồng có một số tiền lớn như thế mà khi tôi sửa nhà, nợ nần khắp nơi ông bà cũng chẳng đưa tôi mượn để trả nợ. Giờ lại cho hẳn chị chồng. Càng nghĩ tôi càng ấm ức. Nên giải quyết chuyện này thế nào đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm