Đời sống

Sở hữu tướng tay, tướng chân "vàng mười" bạn dễ có cuộc sống giàu sang dư dả

Tây chân không chỉ là một bộ phận quan trọng của con người mà còn nói trước tương lai, tài lộc của người đó.

Tướng mặt có 4 đặc điểm này: Có thể được trời phú cho sống thọ đến 90 tuổi, giàu sang phú quý trọn đời / 6 điều đại kỵ về tướng chân, gặp phải thì nhanh chóng hóa giải kẻo một đời dễ trắc trở

Người lòng bàn chân lõm

Nếu bạn sở hữu một tướng bàn chân lõm là điều may mắn. Bởi trong nhân tướng học, những người có tướng bàn chân bị lõm với các ngón chân cùng nằm trên một mặt phẳng cho thấy đây là người thông minh, nên cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn.

Đặc biệt, khi bạn thấy lòng bàn chân có vân hình xoắn ốc cho thấy đây là người có danh lợi song toàn trong công việc tăng tiến nhanh chóng khiến ai cũng ngưỡng mộ

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Một người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thì người đó có mệnh phú quý, cuộc sống túc chẳng bao giờ lo túng thiếu. Bên cạnh đó, trong cuộc sống những người này họ không chỉ tốt cho bản thân mà còn đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình của mình.

Lòng bàn chân có nốt ruồi số phú quý phát tài
Lòng bàn chân có nốt ruồi số phú quý phát tài

Gan bàn chân có nhiều vân

Một người nếu sở hữu gan bàn chân nhiều đường vân và mềm mại cho thấy đây là người có tướng phú quý. Nếu như bạn thấy phần gan ban chân của mình có nhiều vân trông như thêu gấm thì sẽ là người sở hữu tài sản lớn và có nhiều tài lộc cuộc sống viên mãn hạnh phúc khiến ai cũng vô cùng ngưỡng mộ.

Tay có đường vân Lý Tài sâu và dài

Một người có tướng bàn tay phía trên đường tình duyên trên tay có 1 đường vân nhỏ song song gọi là đường Lý Tài. Khi đường này sâu và dài thì đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc. Cuộc sống lúc nào cũng gặp nhiều may mắn hơn người.

Bàn tay mềm mại thoát khi số phú quý
Bàn tay mềm mại thoát khi số phú quý

Bàn tay có nhiều tài khố

Trên bàn tay phần gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận.

Một con người đường vận tài lộc tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, cuộc sống lúc nào cũng phú quý hơn người.

Sở hữu lòng bàn tay thoát khí

Môt người sở hữu bàn tay mềm mại với lòng bàn tay là huyệt Lao Công của con người. Đây sẽ là vị trí thoát khí từ tim, khi nước được Vị Thổ chuyển hóa thành khí. Trong cuộc sống những người có tướng tay này dễ dàng làm quan lớn, nếu kinh doanh buôn bán cũng dễ thu về nhiều tiền bạc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC