Đời sống

Sợ mất quyền nuôi con, chán chồng vẫn không dám bỏ

Tôi cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân hiện tại, muốn ly hôn, nhưng sợ chồng tranh quyền nuôi con, tôi lại cố chịu đựng.

Bố chồng - người đã dạy tôi làm người tử tế / Vợ "chết lặng" vì lý do chồng đưa ra khi năn nỉ xin được bán nhà

Em 33 tuổi, là viên chức nhà nước. Chồng em là dân kinh doanh, làm chủ một chuỗi nhà hàng có tiếng ở miền Bắc. Em và chồng lấy nhau do mai mối. Lúc đó, em cảm thấy chồng có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho mình, nên đã gật đầu đồng ý. Đến nay, chúng em lấy nhau đã được 8 năm, có 2 đứa con. Chồng em là người ham mê công việc, tiền bạc và khá vô tâm. Mọi việc trong gia đình đa số do em tự lo và khá chu toàn.

Chồng quá vô tâm khiến em mệt mỏi. (Ảnh minh họa)
Chồng quá vô tâm khiến em mệt mỏi. (Ảnh minh họa)

Nhiều khi em mệt mỏi, muốn anh quan tâm an ủi nhưng anh quan niệm rằng phụ nữ phải biết chịu đựng. Khoảng 2 năm nay chồng em bị suy giảm mãn dục nam. Từ đó phát sinh thêm nhiều mâu thuẫn. Em chưa từng chê chồng yếu hay muốn kiếm người khác nhưng những mâu thuẫn xảy ra càng nhiều cộng với cảm giác cô đơn vì chồng ít quan tâm làm tình yêu của em với anh dần mất đi.

Khoảng nửa năm nay, em có tình cảm với một người đồng nghiệp. Em rất yêu người đó nhưng chưa vượt qua giới hạn cũng chưa từng hứa hẹn gì. Em cảm thấy day dứt vì có lỗi với chồng. Em cũng nói cho chồng biết nhưng anh sẵn sàng đón nhận em quay về. Em rất muốn chia tay chồng không phải vì chạy theo tình yêu mà vì em không còn yêu chồng nữa. Em không muốn kéo dài cuộc sống vợ chồng khi đã quá mệt mỏi, nhưng nghĩ đến việc chồng giành quyền nuôi con em lại sợ.

Anh sẽ nói với con rằng em không xứng đáng làm mẹ. Hiện tại em rất đau khổ. Em phải làm sao đây?
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm