Đời sống

Sốc: Hotgirl tay không bắt được quái vật 'gây sốt' trên mạng

Một cô gái xinh xắn trong bộ đồ bikini đã lặn xuống hồ và bắt được một con cá trê khổng lồ trông như 'quái vật' hồ.

Hannah Barron đã lao xuống hồ nước và nổi lên với một con quái vật hồ khổng lồ.

Cô gái có ngoại hình xinh xắn như hotgirl có tên Hannah Barron đã lao đầu xuống hồ nước âm u và nổi lên với một con quái vật hồ khổng lồ treo trên tay cô. Đó thực sự là một con cá trê khổng lồ.

Cô gái 23 tuổi đã chia sẻ hình ảnh cho những người theo dõi Instagram của cô, sau đó đã có rất nhiều người vào bình luận về con cá lớn.

Một người dùng Facebook cho biết: Đúnglà một con cá khổng lồ, nếu một trong số đó cắn tôi, tôi không biết tôi sẽ làm gì.

Trong khi đó, một tài khoản khác bình luận:"Con cá kia thì lớn hơn con chó chăn cừu Đức của tôi, tôi có thể tin rằng cô gái đã rất bản lĩnh"

Trong chú thích bên cạnh hình ảnh cô đăng, Hannah Barron đã mô tả cách cô bắt được quái vật.

Hannah nói: Tôi phải mất 3 lần đi xuống để tóm lấy nó. Con cá khủng rất nhanh cắn tôi, cắn vào bên cánh tay tôi hoặc trườn qua cổ tay tôi mỗi lần, thật khó để nắm lấy nó.

Con cá rất hung dữ như con quái vật vì nó quá lớn.Trong quá khứ, Hannah Barron từng miêu tả bản thân là người hay đi săn bắn, câu cá...

Trước đây, Hannah đã quay phim mình bị rắn cắn, bắt một con nai, săn trộm một con gà tây, lợn, chó sói và một con cá sấu.

Hannah thậm chí còn tuyên bố ông nội của mình làm xúc xích thịt lợn rừng từ những con lợn mà cô mang về nhà.

Theo Bảo Ngọc/Dân Việt
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo