Đời sống

Soi đường cổ tay biết ngay sang hèn, nếu sở hữu đường vân thứ 4 thì cực kỳ may mắn

Bàn tay con người không chỉ là một bộ phận quan trọng mà nó còn nói trước tương lai của bạn.

Xoè bàn tay rồi nhìn điểm này đúng 5 giây, biết ngay đâu là bàn tay của người tiêu tiền cả đời không hết / Vừa mãn tang chồng đã bị hất ra khỏi nhà, dâu trẻ vùng vằng bỏ đi, vô tình gặp người yêu cũ mới biết sự thật đắng đót

Đường vân cổ tay đầu tiên

Bất kỳ ai cũng sẽ có đường vân này và nó tượng trưng cho sức khỏe, tuổi thọ của đời người. Khi đường chỉ tay của bạn rất rõ ràng thẳng thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt.

Với những người phụ nữ, nếu đường này có xu hướng cong vào phía lòng bàn tay, hoặc đứt gãy,thì đó là người khó sinh con, chu kỳ kinh nguyệt không đều cần phải lưu ý vấn đề sức khỏe.

Đường vân cổ tay thứ 2

Ở đường vân cổ tay thứ nhất đại diện cho sự trường thọ của con người, thì đường vân thứ hai đại diện cho sự may mắn, tài lộc. Khi bạn sở hữu đường này đậm nét, dài và liền mạch, bạn là người thường xuyên gặp may mắn trong cuộc sống dễ dàng thành công trong cuộc sống. Cuộc sống trong tương lai, bạn là người giàu hoặc nếu không cũng có cuộc sống sung túc, khá giả khiến ai cũng ngương mộ.

Tướng cổ tay

Tướng cổ tay

Nhưng nếu bạn thấy đường thứ 2 mờ nhạt, đứt đoạn giữa chừng thì chứng tỏ bạn thường xuyên gặp vận xui và lúc nào cũng gặp nhiều khó khăn.

Đường vân cổ tay thứ 3

Đường vân tay thứ 3 này chính là đường vẫn tượng trưng cho công danh sự nghiệp. Nhưng có nhiều người không nhìn thấy đường vân này có nghĩa trong cuộc sống bạn khó lòng thăng tiến.

Ngược lại, những người sở hữu đường vân thứ 3 thường gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp, Khi đường vân thứ 3 càng rõ ràng thì sự nghiệp của bạn có nhiều khả năng sẽ càng ngày càng lên cao, cán đích viên mãn. Đường vân càng liền mạch bao nhiêu thì khả năng thành công của bạn càng cao.

Tử vi tướng vân tay

Tử vi tướng vân tay

Đường vân cổ tay thứ 4

Rất ít người sở hữu đường vân cổ tay thứ 4 này. Nhưng nếu ai có nó thì đó là người sẽ có cuộc sống hoàn mỹ, vẹn tròn. Khi bạn sở hữu một đường vân tay thứ 4 càng dài càng rõ nét thì cuộc sống của họ sẽ rất hạnh phúc, có cả tiền lẫn tài, gặp nhiều may mắn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC