Đời sống

Soi tướng lông mày phụ nữ 3 giây có thể biết ngay tính cách, tương lai giàu có hay bần hàn

Tướng lông mày của người phụ nữ cũng nói lên vận mệnh cuộc đời của người đó, hãy cùng khám phá nhé!

Có tướng trán này, phụ nữ cả đời đại cát, đại quý có thể làm rạng danh cho chồng / Tướng đàn ông, đàn bà lười biếng thích ăn sẵn, ai vớ phải mệt mỏi cả đời

Phụ nữ lông mày dài hơn mắt

Người phụ nữ có tướng lông mày dài hơn mắt thường có vẻ họ rất hạnh phúc nhưng kỳ thực trong nội tâm họ luôn khao khát một người yêu thấu hiểu và có chung tiếng lòng với mình. Những người phụ nữ này thường có đời sống vật chất dư dả thoải mái nhưng lại không thật sự hạnh phúc trong tâm can. Nội tậm của họ cảm thấy cô đơn và luôn muốn tìm tới sự tự do.

Phụ nữ sở hữu tướng lông mày ngang

Trong nhân tướng học những người sở hữu tướng lông mày ngang là người có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán như con trai vậy. Trong tính cách những người phụ này có tấm lòng nhân nghĩa biết yêu thương người khác. Về con đường tài lộc người phụ nữ này can trường tự tay làm nên sự nghiệp của mình không dựa dẫm vào ai cũng có thể thành công. Tuy nhiên, do tính cách độc lập mạnh mẽ nên đàn ông thường e ngại khi ở gần họ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phụ nữ lông mày bên cao bên thấp

Những người phụ nữ có tướng lông mày này thường là người có vị trí cao trong gia đình vào xã hội. Chính vì vậy, trong gia đình họ thường là người trụ cột quyết định mọi thứ. Những người phụ nữ này không có số hưởng phúc từ người chồng của mình bởi họ chính là chỗ dựa của gia đình.

Phụ nữ lông mày ngắn, mờ

Những người phụ nữ này thường có tính cách khá nhút nhát, không thích giao tiếp với người khác. Trong đơi sống họ là sống nội tâm và thường có những suy nghĩ phức tạp, có những hành động trong mắt người khác là rất kì quái. Trong sự nghiệp họ không có khả năng làm nên việc lớn.

Phụ nữ có lông mày lá liễu

Trong nhân tướng học những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày cong tự nhiên này phẩm chất cực kì đáng quý và đáng trân trọng như nhu mì, thướt tha và dịu dàng luôn khiến cánh mày râu thu hút. Trong cuộc sống đây là những người phụ nữ có lông mày lá liễu họ còn là những con người có trí thông minh, hiểu biết hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt cuộc đời gặp nhiều may mắn thành công.

Phụ nữ có lông mày hình vòng cung

Những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày hình vòng cung là kiểu lông mày có phần đầu và phần đuôi nhọn, nhỏ hơn so với phần giữa hoặc hơi cong, đầu chân mày cao, đuôi lông mày thấp. Phần lớn những người này đều sống có trách nhiệm, đáng tin cậy, có tính tình mềm mỏng nhu thuận nên trong cuộc sống dễ gặp nhiều may mắn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC