Đời sống

Sống quá để ý đến miệng lưỡi thiên hạ là tự giết chết tương lai của chính mình, mất sạch tất cả

Miệng là của thiên hạ, nhưng đôi tai là của mình. Để ý đến miệng lưỡi thiên hạ, đồng nghĩa sẽ tự giết chết tương lai của bản thân.

Làm hại 4 kiểu người này, bạn có thể sẽ phải tự mình gánh nghiệp, phúc đức, vượng khí đều sẽ tiêu tan / Top 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới: Gọi tên Việt Nam

Để ý miệng lưỡi thiên hạ là tự giết chết tương lai của chính mình

Miệng là của thiên hạ, nhưng đôi tai là của mình. Để ý đến miệng lưỡi thiên hạ, đồng nghĩa sẽ tự giết chết tương lai của bản thân. Đời người ngắn ngủi, chớp mắt một cái sức trẻ tiêu tan, chỉ còn lại thân già kiệt quệ. Thế nên đừng vì đánh giá của người khác mà buồn tủi. Đừng vì đàm tiếu của thiên hạ mà thay đổi bản thân. Đường vì những kẻ không nuôi ta lớn ngày nào mà đánh mất hạnh phúc của chính mình.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Thói đời bạc bẽo, nhưng sẽ dạy ta khôn. Thiên hạ nói cho sướng mồm, sẽ tự tạo nghiệp cho chính họ. Người thông minh hãy giả câm, tai không nghe, mắt không thấy, tim rộng mở thứ tha tất cả, trí ngời sáng vững chân về phía trước. Đừng để lời ong tiếng ve kẹt lại trong tâm trí, rút cạn hoàn toàn niềm vui sống của chính mình.

Sống đừng quá để ý đến ánh mắt của người khác

Con người chỉ thực sự tự do, khi sống mà không để ý đến ánh mắt của người khác. Mình là ai? Mình phải biết, Mình muốn trở thành người như thế nào? Mình phải rõ. Đừng mải chạy theo vừa lòng thiên hạ, so sánh bản thân với người ta. Bằng không sẽ tự lạc lối trong âu lo, mãi mãi không thể chạm đến thành công đích thực.

co nhan 2

Ảnh minh họa

Đừng để miệng lưỡi tầm thường cản trở tư duy của chính mình. Nên nhớ, con người chỉ sống 1 lần, hãy sống sao cho đáng sống. Hãy tận dụng thời gian và sức lực của mình để theo đuổi đam mê và làm được việc mình muốn. Người không vì mình, trời chu đất diệt. Sống không chính kiến, cả đời u mê, mất sạch tất cả.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/song-qua-de-y-den-mieng-luoi-th...
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC