Sử dụng thịt gia cầm thay thịt đỏ có thể giảm nguy cơ ung thư vú
"Thần dược" chống ung thư rẻ bèo có mặt hàng ngày trong bữa ăn của người Việt / 5 thực phẩm dùng vào bữa sáng vừa giảm cân, lại ngăn ngừa ung thư
Các nhà nghiên cứu trên 42.000 phụ nữ trong trung bình khoảng 8 năm, đã tìm thấy những phụ nữ ăn nhiều thịt đỏ nhất có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn 23% so với những người ăn ít thịt đỏ nhất. Ngược lại, những phụ nữ ăn nhiều thịt gia cầm có nguy cơ mắc ung thư vú thấp hơn 15% so với những người ăn ít thịt gia cầm nhất.
Mặc dù việc sử dụng thịt gia cầm làm giảm nguy cơ ung thư vú vẫn chưa rõ ràng, nghiên cứu này cung cấp bằng chứng cho thấy: Việc thay thế thịt gia cầm bằng thịt đỏ có thể là một thay đổi đơn giản có thể giúp giảm tỷ lệ mắc ung thư vú.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết: Nghiên cứu này bổ sung thêm cho những nghiên cứu trước đây chủ yếu tập trung về mối liên hệ vào ung thư đại trực tràng.
Thịt đỏ cực kỳ bổ dưỡng - giàu khoáng chất và vitamin như B3, B12 và B6, cũng như sắt và kẽm nhưng trong một số trường hợp, nó được cho là có liên quan đến các bệnh về sức khỏe như tiểu đường và bệnh tim.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹ chồng giấu chiếc hộp lạ sau tang lễ của chồng, sự thật được phơi bày khiến tôi ngỡ ngàng đến khó tin
Phát hiện tài khoản nhận từ thiện thứ 3 của mẹ Bắp, CĐM ngỡ ngàng khi quá khứ của cô bị đào lại
Nghệ thuật nhận dạng con người của cổ nhân: 'Người đầu tiên sinh ra có 9 xương rồng sớm muộn sẽ trở thành cao quý'
Ngày ra ở riêng, câu nói của mẹ chồng khiến tôi nghẹn ngào, không thể đứng vững
Nét tướng của người phụ nữ khiến đàn ông gặp 1 lần là 'say như điếu đổ', đến đâu cũng được săn đón không ngớt

'Trời tối chớ làm ba điều, trong nhà không họa', là 3 điều gì?