Đời sống

Sự thật ngỡ ngàng trong phòng ngủ của vợ và hàng xóm khó gần

Anh có nghĩ rằng việc anh nhìn nhầm, đánh giá nhầm lòng tốt, sự tử tế của ông hàng xóm không quan trọng bằng chuyện anh yêu nhầm, lấy nhầm cô vợ tưởng dịu hiền, ngoan nết mà lại sẵn sàng phản bội chồng, ngoại tình với người đàn ông khác.

Vừa về thăm mẹ, con gái tôi đã la hét nói nhà sặc mùi xú uế rồi đùng đùng sang nhà hàng xóm lôi kéo chị dâu về / Nhìn viên bi lăn ra khỏi gầm giường nhà hàng xóm, con trai tôi sung sướng reo lên còn tôi thì ngã ngửa khi thấy một vật khác mắc trong đó

Anh có nghĩ rằng việc anh nhìn nhầm, đánh giá nhầm lòng tốt, sự tử tế của ông hàng xóm không quan trọng bằng chuyện anh yêu nhầm, lấy nhầm cô vợ tưởng dịu hiền, ngoan nết mà lại sẵn sàng phản bội chồng, ngoại tình với người đàn ông khác chỉ vì quà cáp, vì tiền bạc của anh ta đưa ra nhử mồi cô ấy không?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tình táo lại đi anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Bí mật sau sự tử tế bất ngờ của ông hàng xóm độc thân keo kiệt. Theo tôi tình yêu của anh và vợ chưa đủ chín để hạnh phúc lâu dài bên nhau. Vậy thay vì thề thốt còn rất yêu vợ, thay vì không muốn có cảnh mỗi người một nơi trước toà tôi khuyên anh nên dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật. Vợ anh không yêu anh mà yêu vị trí công việc cho thu nhập đủ nuôi cô ấy, yêu căn hộ chung cư mà anh sắm để cô ấy có cơ hội thoát khỏi cảnh ở trọ lâu nay. Thế thì việc gì anh phải nuối tiếc, phải hạ mình níu giữ một người phụ nữ chỉ biết hưởng thị bản năng, xấu xa như vậy?

Mạnh dạn chia tay đi anh, công việc ổn định rồi mai đây anh sẽ tìm được một nửa kia xứng đáng với tình yêu của mình. Mong anh nghị lực, sáng suốt để yên tâm phấn đấu cho hiện tại và tương lai của mình.
Theo Ngọc Hà/Tiền phong
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm