Đời sống

Sững sờ khi nghe được cuộc điện thoại vô sỉ của người yêu trong khách sạn

Tối đó, vì uống rượu quá chén, anh đưa tôi về phòng trọ của anh ngủ. Cả đêm ấy, tôi cứ mơ mơ tỉnh tỉnh. Thật ra, tôi có đủ tỉnh táo để biết anh làm gì, xem anh có lợi dụng lúc mình say mà này nọ không.

Yêu nhau 5 năm, vừa có bầu thì bạn trai đòi bỏ, tôi ngớ người không biết lý do cho đến khi tự mình đi khám thai mới ngỡ ngàng hiểu ra sự thật / Về nhà bạn trai, tuy thất vọng em vẫn gắng gượng cười, nhưng vừa nhìn thấy mẹ anh, em muốn bỏ chạy ngay lập tức

Anh đang nỗ lực kiếm tiền, khi nào có của ăn của để, chúng tôi sẽ kết hôn. Tôi vui mừng vì người yêu có chí hướng, biết chu toàn lo cho cuộc sống tương lai. Chỉ cần như vậy, cần gì hơn thế?

Hơn 1 năm, anh giữ gìn cho tôi, tôi cũng thấy tự hào về người đàn ông như thế. Thời đại này, kiếm được người nào vừa yêu tôi, vừa trân trọng tôi lại thật sự muốn lấy tôi như anh? Đàn ông bây giờ yêu chỉ muốn có được người mình yêu thật nhanh thì càng tốt.

Tối đó, vì uống rượu quá chén, anh đưa tôi về phòng trọ của anh ngủ. Cả đêm ấy, tôi cứ mơ mơ tỉnh tỉnh. Thật ra, tôi có đủ tỉnh táo để biết anh làm gì, xem anh có lợi dụng lúc mình say mà này nọ không?

sung so khi nghe duoc cuoc dien thoai vo si cua nguoi yeu trong khach san hinh anh 1

Ảnh minh họa

Nhưng không, anh vẫn rất nghiêm chỉnh, lau mồ hôi cho tôi rồi tháo giầy cho tôi, để tôi nằm ngủ trên giường của anh, còn anh ra ngoài ngồi hút thuốc. Anh còn hôn nhẹ lên môi tôi, khiến tôi run rẩy trong người.

Chỉ là, tôi thật không ngờ, anh lại có một dã tâm lớn. Lúc tôi tỉnh táo định ra ngoài cho anh bất ngờ, định ôm chầm lấy anh mà thủ thỉ yêu đương thì điếng người khi nghe được cuộc điện thoại của anh và anh sếp công ty anh.

Anh nói với người đó bằng giọng hồ hởi: "Anh yên tâm, cô ấy bây giờ đang ở nhà em rồi. Đang ngủ say lắm. Nếu anh muốn đến ngay thì em sẽ cho ấy uống thêm thuốc mê, để anh thoải mái thích làm gì thì làm. Nhưng nhớ là không được quên những gì anh hứa với em đâu nhé. Vị trí ấy là phải dành cho em nghe anh. Với lại, sau này, việc anh có yêu thích cô ấy hay không là tùy, còn em cũng sẽ chia tay trong vòng 3 tháng nữa. Vậy là chúng ta hết hợp đồng nhé".

Tôi run rẩy chân tay, không thể nào tin nổi những gì mình vừa nghe thấy. Thật đê tiện. Anh đang coi tôi là món hàng để giao dịch, trao đổi với sếp anh cho anh lên chức?

Thảo nào, lần đó, khi tôi được anh đưa tới công ty để liên hoan cùng, thấy ông sếp cứ ngấu nghiến nhìn tôi. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng với chiếc váy dạ hội sexy của tôi đã khiến ông ấy đắm đuối. Rồi có lẽ, họ đã bàn với nhau kế hoạch này, khiến anh từ bỏ tôi, đánh đổi tôi để vươn tới vị trí ở công ty anh.

sung so khi nghe duoc cuoc dien thoai vo si cua nguoi yeu trong khach san hinh anh 4

Ảnh minh họa

Tôi hận vì đã nghe lời anh, tin anh, yêu anh và nghĩ rằng anh nhất định sẽ cưới mình, để bây giờ anh biến tôi thành mồi nhử cho sếp anh. Ngày hôm nay, may mắn thay tôi nghe được cuộc điện thoại đó, nếu không, không biết sau này, tôi sẽ còn làm trò gì cho ông sếp của anh nữa. Anh định chuốc rượu tôi say, đánh thuốc mê cho tôi uống để ông ta làm chuyện đồi bại rồi anh thừa nhận là mình làm sao? Hèn hạ, đê tiện, bỉ ổi.

Tôi không tin trên đời lại có gã vô liêm sỉ, vô đạo đức như vậy. Và càng không thể tin nổi, có bao nhiêu người đàn ông tốt, tôi lại chọn đúng kẻ không ra gì.

Thật may là tôi đã phát hiện sự thật. Lẽ ra, tôi phải ghi lại bằng chứng này để anh ta phải đền tội, phải tố giác anh ta. Nhưng thôi, kẻ bỉ ổi như thế chỉ khiến tôi phí hoài sức lực để trả thù.

Từ ngày hôm nay, sẽ vĩnh viễn không còn người đàn ông nào gọi là người yêu tôi nữa. Mãi mãi không bao giờ… Ông trời rất công bằng, kẻ đạo đức giả như anh ta sẽ không bao giờ có được kết cục tốt đẹp.

Theo thoidaiplus
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm