Đời sống

Suốt ngày đưa bạn trai về nhà rồi để tôi phải vạ vật bên ngoài, vậy mà chị gái người yêu còn đặt điều về tôi một cách trắng trợn

Em không ngờ chị lại nói về mình như vậy. Nếu biết chuyện này sẽ xảy ra, em nhất định không rủ chị ấy đến ở cùng.

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng / Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về

Em khó xử quá các chị ạ, không biết phải làm thế nào để giải quyết tình hình bây giờ. Trong lòng lại càng ấm ức vì mang tiếng xấu, mặc dù bản thân không hề làm những việc đáng hổ thẹn ấy.

Em năm nay 24 tuổi, đang có dự định kết hôn vào cuối năm. Trước đây em ở trọ một mình, tiền phòng mỗi tháng khá cao. Chính vì thế, khi chị người yêu lên thành phố làm việc, em đã rủ chị ấy về sống cùng mình. Hai người thân thiết ở cùng nhau, vừa bớt tiền nhà trọ, đã vậy còn không ngại chia sẻ với nhau mọi chuyện.

Đúng là lúc đầu em cảm thấy rất thoải mái, en đi về sớm thì nấu cơm, còn chị ấy ăn xong sẽ rửa bát. Bọn em phân chia việc nhà cho nhau, thi thoảng em làm nhiều hơn một chút cũng không thành vấn đề.

Vậy mà thời gian gần đây, chị ấy bắt đầu tự do một cách vô ý thức. Biết rằng ai cũng có bạn trai nhưng không phải ngày nào cũng dẫn về chơi đến tận nửa đêm. Có những hôm em đi làm, chỉ muốn nhanh chóng về nhà để nghỉ ngơi. Thế nhưng vừa bước ra khỏi công ty đã nhận được tin nhắn của chị người yêu, nói em hãy về muộn hơn một chút vì nhà đang có khách.

Suốt ngày đưa bạn trai về nhà, để em phải vạ vật bên nhà người khác, vậy mà chị gái người yêu còn đặt điều về em một cách trắng trợn - Ảnh 1.

Bây giờ em chắc chắn sẽ không tiếp tục sống chung với chị ấy, nhưng vẫn ấm ức chuyện mà chị ấy đặt điều. (Ảnh minh họa)

Chẳng cần hỏi em cũng biết vị khách ấy là ai. Cuối cùng, em lại phải đến nhà đồng nghiệp. Thú thật vài lần em còn có thể chịu được. Đằng này chuyện tiếp diễn đến 3 tháng trời. Em có phòng nhưng chẳng được thoải mái về nhà, có tháng phải ngủ nhờ nhà bạn đến 10 tối. Nhiều lần như vậy làm em cũng ngại với bạn. Nghĩ mãi, em quyết định nói chuyện với người yêu để ra ngoài sống một mình.

Hôm ấy nói chuyện với em, người yêu vẫn mạnh miệng lắm, còn nói sẽ về chỉnh chị mình. Vậy mà sáng ngày mai, anh thay đổi thái độ, trách em lươn lẹo. Anh bảo chị gái anh đã nói hết mọi chuyện, rằng em có tính ăn cắp vặt, bị chị ấy phát hiện nên mượn cớ để ra ngoài ở.

Em thật sự không thể tin những gì mình vừa nghe. Càng không ngờ chị ấy có thể thêu dệt câu chuyện theo hướng như vậy. Bây giờ em chắc chắn sẽ không tiếp tục sống chung với chị ấy, nhưng vẫn ấm ức chuyện mà chị ấy đặt điều. Đang yên lành lại rủ chị người yêu về để bây giờ tự mang dây buộc mình. Theo các chị em cứ âm thầm mà đi, hay là làm to chuyện để phân rõ phải trái?

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm