Đời sống

Tarot: Đặc điểm tính cách nào khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng?

Thả lỏng tinh thần, chọn một lá bài mà bạn ấn tượng nhất dưới đây!

Tarot: Mọi người muốn bạn thay đổi điều gì nhưng không dám nói ra? / Tarot: Dạo này, có ai thích bạn không?

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất.

Từ trái sang phải, bạn hãy chọn một lá bài bạn ấn tượng nhất.

Lá bài thứ nhất

Sự mềm lòng đã khiến bạn bị người khác lợi dụng vô số lần. Bạn dễ đồng cảm với những câu chuyện, với những tâm tư cảm xúc của mọi người mà chẳng cần biết nó là hư hay thực. Bạn thậm chí còn tự nguyện cống hiến hết sức lực của bản thân để giúp đỡ những cá nhân đó. Có rất nhiều những kẻ "quỷ kế đa đoan" ngoài kia đang âm thầm bày mưu với bạn, bởi vậy đừng quá lạm dụng cảm xúc mà hãy đưa cả lý trí lên ngang hàng, việc để tình cảm chi phối tất cả sẽ dễ đưa bạn đi đến những quyết định sai lầm.

Lá bài thứ hai

Trong mắt người khác, bạn khá bảo thủ và cố chấp, nếu bạn nghĩ sự việc này sai thì nó phải sai, cho rằng sự việc kia đúng thì nó phải đúng. Những người ngay thẳng thường sẽ ghét bạn vì sự cố chấp có phần ấu trĩ đó, trái lại những kẻ đang có âm mưu với bạn thì lại không hành xử như vậy. Họ có xu hướng xuôi theo những điều bạn nói nhằm đạt được mục đích riêng của mình. Lúc mà bạn trở thành vai ác trong mắt tất cả mọi người xung quanh thì kẻ đó lại âm thầm đắc ý và cười cợt sự ngu ngốc của bạn.

Lá bài thứ ba

Bạn hay bị người khác lợi dụng bởi sự hiền lành, lương thiện và cả tin của mình. Bạn luôn ở trong tình trạng chưa suy nghĩ kĩ đã vội đồng ý giúp đỡ người khác, rồi đến lúc không làm được việc thì người ta không những không cảm ơn mà còn trách ngược lại bạn. Nhưng không hiểu sao hết lần này đến lần khác bạn vẫn mắc phải sai lầm y như vậy. Và điều đó đang tạo ra cơ hội tuyệt vời cho những kẻ muốn dùng bạn làm quân cờ để tự do điều khiển. Bởi vậy hãy nhận định xem ai mới là người cần sự giúp đỡ từ bạn.

Lá bài thứ tư

Bạn là một người đáng để làm quen và kết bạn bởi sự chân thành và trượng nghĩa trong tính cách. Đối với những người mình tin tưởng, bạn sẵn sàng giúp đỡ hết mình mà không hề ca thán nửa lời, cũng không đòi hỏi bất kì sự báo đáp nào. Nhưng những người mà bạn trao trọn niềm tin đó liệu có thật sự xứng đáng hay không? Đây là câu hỏi bạn cần nghiêm túc suy nghĩ. Nếu cảm thấy có người đang âm thầm lợi dụng mình thì hãy bắt quả tang họ trước khi quá muộn, đừng để họ đạt được mục đích cá nhân nhờ sự cả tin của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC