Đời sống

Tarot: Hai bạn liệu có thể làm bạn bè sau khi chia tay?

Chọn một lá bài Tarot dưới đây theo trực giác!

Tarot: Cuộc đời của bạn liệu có 'sóng yên biển lặng' như mong đợi? / Tarot: Yếu tố vô hình nào đang ngăn cách bạn và định mệnh của mình?

Bạn chọn thẻ bài nào?

Bạn chọn thẻ bài nào?

A. Sau khi chia tay, hai bạn khó có thể làm bạn với nhau được. Lý do là vì đối phương không muốn. Người ấy vẫn còn vương vấn tình cảm với bạn. Rất có thể trong đầu họ vẫn nung nấu ý định quay lại hàn gắn với bạn. Do đó, nếu họ có ở bên bạn, thì cũng chỉ với mục đích muốn tiếp cận, thu hút bạn lần nữa, chứ không chỉ làm bạn bè đơn thuần.

B. Sau chia tay, hai bạn sẽ vẫn còn lưu luyến, vấn vương nhau. Khả năng hai người liên lạc lại với nhau là rất cao, nhưng cả hai không thể coi nhau như bạn bè thuần túy được. Dù nói là đã chấm dứt với nhau, nhưng sâu thẳm trong lòng, đôi bên vẫn chưa thể cắt đứt được đoạn tình cảm này. Do đó, nếu ở bên nhau với danh nghĩa bạn bè, bạn và người ấy sẽ không thể thoải mái, tự nhiên với nhau được.

C. Mối quan hệ này dường như đã để lại nỗi đau vô tận trong lòng bạn và đối phương, khiến cả hai vẫn ôm "mối hận" với nhau. Do đó, khả năng quay lại làm bạn sau chia tay là gần như không thể. Hai bạn tất nhiên không nhất thiết phải làm kẻ thù của nhau, nhưng tốt nhất là nên ngắt kết nối hoàn toàn, không gặp nhau, để tránh những tổn thương về sau.

D. Sau khi chia tay, bạn và đối phương vẫn có thể làm bạn bè với nhau được. Các bạn đều là những người văn minh, có tư duy cởi mở và hiện đại. Nếu đã không đến được với nhau với tư cách tình yêu, thì không cần ép buộc, cứ làm bạn có khi lại tốt hơn. Nếu làm bạn, cả hai sẽ duy trì được mối quan hệ một cách suôn sẻ, thường xuyên giữ liên lạc với nhau.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC