Thả thứ này vào chảo bất kỳ món ăn nào cũng được chiên giòn tan, thơm nứt không cần chảo chống dính
Mẹo vặt giúp bạn hết ngay hôi miệng vào buổi sáng / Mẹo đơn giản giúp bạn có hơi thở thơm mát
Cách biến chảo gang thành chống dính
Sau khi bạn rửa chảo thất sạch hãy để kooo nước rồi dùng khăn khô lau sạch chảo, cho chảo lên bếp, bật lửa nhỏ để chảo khô hoàn toàn.
Khi bạn thấy chảo đã khô, vẫn để lửa nhỏ, cho hai miếng thịt mỡ to vào, dùng đũa di chuyển hai miếng thịt mỡ khắp chảo. Miếng thịt sẽ có tác dụng giúp cho chảo có một lớp màng chống dính làm mọi món ăn đều được chiên giòn.
Cách biến chảo thường thành chống dính
Chuẩn bị: Chảo bằng thép không gỉ, mộ chút dầu dừa, một ít muối ăn, và khăn giấy
Bước 1: Đầu tiên bạn cho chảo lên bếp, để lửa ở mức vừa phải, khi chảo nóng, bạn cho 1 muỗng canh dầu dừa vào rồi đun nóng cho dầu dừa tan chảy.
Bước 2: Sau đó, bạn hãy tắt bếp và rắc một lớp muối vào chảo, đủ để phủ đều đáy chảo.
Hiện tại trong chảo đang có nhiều muối và ít dầu thừa, là điều kiện để đánh bóng sạch chảo. Cụ thể, bạn dùng khăn giấy hay tấm vải sạch để chà xung quanh chảo thật đều và chà thật mạnh tay theo chuyển động hình tròn ở các thành chảo và đáy chảo.
Bước 3: Bạn hãy dùng một khăn giấy sạch khác lau hết lượng dầu dừa và muối dư thừa và bạn có thể dùng chảo để chế biến món ăn mà không sợ chúng bị dính vào.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất được 5 năm, người phụ nữ lạ tìm đến muốn tặng tôi căn nhà và tiết lộ bí mật của anh
Đưa bạn trai về ra mắt, mẹ nhất quyết không đồng ý vì nhìn thấy thứ này trên cơ thể người yêu
Dù là người yêu hay là vợ, khôn ngoan thì đừng bao giờ hỏi đàn ông 3 câu này
Cuối tuần (2-3/11) cát tinh soi sáng: 4 con giáp thăng hoa sự nghiệp, tình duyên khởi sắc
Thứ bảy, ngày 2 tháng 11, ba con giáp may mắn nhất, dễ dàng có được sự giàu có
Vẻ đẹp siêu thực của hot girl kém 12 tuổi được Duy Hưng quyết liệt 'đòi cưới'