Đời sống

Thần Tài 'ghét mặt', 4 con giáp coi chừng đại họa, trắng tay phá sản tháng 9 âm

Tháng 9 âm lịch, tài khí đi xuống, vận đen đeo bám nên người tuổi Tý, tuổi Dậu, tuổi Thìn, tuổi Hợi là những con giáp dễ rơi vào cảnh 'rỗng túi'.

Tuổi Tý: Tháng 9 âm lịch, công việc của người tuổi Tý có nhiều biến động, gặp rất nhiều áp lực, mọi việc của con giáp này diễn ra không như ý muốn, bỏ nhiều công sức nhưng thu nhập không tăng, thậm chí khi làm sai còn phải bỏ tiền túi ra bồi thường.

Lời khuyên cho con giáp này trong tháng 9 âm lịch nên tập trung vào công việc của bản thân để tránh sai sót, tránh thiệt hại về tài chính.

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu trong tháng 9 âm lịch nên cẩn thận trong các mối quan hệ xã hội, không nên can dự quá sâu vào việc của người khác và cũng nên tránh xa việc vay mượn tiền bạc nếu không muốn dính vào những phiền phức không đáng có và những tổn thất về tiền bạc.

Ngoài ra, trong tháng này, người tuổi Dậu cũng sẽ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, do đó ảnh hưởng xấu đến tiến độ công việc nên thu nhập cũng không được như mong muốn.

Tuổi Thìn: Tháng 9 âm lịch, áp lực về tiền bạc của người tuổi Thìn rất lớn. Các chi phí liên tiếp phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu.

Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý cũng như biết tiết kiệm tiền bạc để tránh rơi vào cảnh “rỗng túi”, không còn đồng nào.

Tuổi Hợi: Vì năm tuổi nên trong tháng 9 âm lịch, tài vận của người tuổi Hợi không khởi sắc.

Các khoản chi ngoài dự kiến liên quan đến công việc, sức khỏe liên tiếp phát sinh khiến cho con giáp này thu không bù nổi chi. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC