Đời sống

Thần Tài hắt hủi, top con giáp sinh ra đã rước vận đen, cả đời long đong bần hàn

Phụ nữ tuổi Sửu, tuổi Dậu, tuổi Tuất là những con giáp bẩm sinh đã có vận thế không bằng phẳng nên thường vất vả hơn những con giáp khác trong cuộc sống.

Phụ nữ tuổi Sửu: Phụ nữ tuổi Sửu chăm chỉ, cần cù, luôn dốc hết sức lực, tâm tư cho gia đình, luôn coi gia đình, con cái là ưu tiên số một.

Con giáp này bẩm sinh đã có tài vận trắc trở. Con giáp này không bao giờ dựa dẫm vào đàn ông, luôn dựa vào bản thân để kiếm tiền dù tài vận không suôn sẻ nên thường rất vất vả.

Đến khi con cái lớn khôn, đáng nhẽ có thể tận hưởng cuộc sống nhưng phụ nữ tuổi Sửu lại chọn lựa việc chăm sóc cháu chắt để giúp đỡ con cái.

Phụ nữ tuổi Dần: Phụ nữ tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, không chịu thua người khác cho nên thường muốn làm mọi việc trở nên hoàn hảo nhất, chính vì thế những gì con giáp này bỏ ra luôn nhiều hơn người khác và cũng vất vả hơn người khác.

Phụ nữ tuổi Dậu cũng gặp không ít trắc trở trong tình cảm. Con giáp này phải trải qua rất nhiều trắc trở mới có được cuộc sống tình cảm như ý muốn.

Phụ nữ tuổi Tuất: Phụ nữ tuổi Tuất bẩm sinh đã có vận thế không bằng phẳng. Con giáp này phải trải qua rất nhiều vấp váp trong cuộc sống mới có được thành công.

Ngoài ra với tính cách không thích làm phiền người khác nên thường tự mình phải vượt qua mọi khó khăn, chính vì thế phụ nữ tuổi Tuất thường ít suôn sẻ trong mọi việc. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Bảo Khanh/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC