Đời sống

Tháng 10 phú quý: 3 con giáp được thần Tài 'trao tay' cơ hội hiếm gặp, một lần nắm được cả đời 'lên hương'

Tử vi 12 con giáp nhận định bước qua tháng 10 các con giáp này hưởng lộc trời tiền vào nhà như nước. Hãy xem họ là ai.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trời sinh bụng dạ thiệt thà, không tính toán so đo với ai nên đôi lúc sẽ chịu thiệt thòi.

Ảnh minh họa.

Tháng 10 này, tuổi Dần có nhiều tin vui về công việc, tình duyên và nhất là tài lộc. Từ đây tuổi dần sẽ không phải lo chuyện tiền nong nữa, vì tiền sẽ tự chạy vào túi họ, chỉ có tăng chứ ít khi giảm.

Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tính tình lạc quan, thích sáng tạo, thích sự tự do và luôn đặt việc theo đuổi thành công lên hàng đầu.

Người tuổi Ngọ thông minh, đa tài, luôn muốn tìm tòi và học hỏi mọi thứ, nhờ vậy mà họ có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trải qua nhiều thử thách mà không phải ai cũng có được.

Đa số những người tuổi Ngọ đều xây dựng được cơ ngơi ổn định vào thời tiền vận, nhưng sông có khúc người có lúc, họ cần phải đợi đến một giai đoạn nhất định thì mới thật sự tỏa sáng.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Ngọ sẽ bất ngờ có vận may lội ngược dòng.

Đặc biệt từ tháng 10 này trở đi, tuổi Ngọ sẽ được thần tài chiếu cố, làm việc gì cũng sinh lời, thậm chí còn gặp được quý nhân dẫn dắt và tạo điều kiện để làm giàu.

Trong vòng vài năm tới đây, sự nghiệp của tuổi Ngọ không những có khởi sắc mà cuộc sống cũng được nâng lên tầm cao mới, việc tận hưởng cuộc sống viên mãn vinh hoa phú quý chỉ là chuyện sớm muộn.

Tuổi Hợi

Trời sinh tuổi Hợi là những người được trời ban nhiều phước lành, họ vốn là người luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ, bất kể xuất thân trong hoàn cảnh nào, tuổi Hợi không bao giờ phải lâm vào đường cùng hay bế tắc.

Người tuổi Hợi sống nhân hậu, hiền lành nên được mọi người yêu thương, họ không quá tham vọng nhưng cũng rất nỗ lực để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Hợi sẽ có những chuyển biến tích cực.

Thời gian trước có khó khăn thế nào không biết nhưng trong tháng 10 sắp tới đây, thần may mắn sẽ tìm đến.

Người tuổi Hợi thường không giỏi kinh doanh, tuy nhiên lĩnh vực này mới là nơi giúp họ có nhiều tiền bạc của cải.

Vào những tháng cuối năm, tuổi Hợi sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ tạo điều kiện và giúp đỡ họ gặp tìm được cơ hội làm giàu hiếm có, nếu như biết nắm bắt thì nửa đời sau chỉ việc an nhàn tận hưởng cuộc sống viên mãn thập toàn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Mộc/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo