Đời sống

Thấy anh trai người yêu có 'hành tung mờ ám'

Nhiều lần đi làm về tôi đã bắt gặp anh trai người yêu rẽ vào xóm nghèo và đã nhanh trí báo cho chị vợ anh ấy biết để tìm cách níu kéo hạnh phúc, để rồi tôi trở thành kẻ đáng ghét trong gia đình nhà người yêu.

Anh trai dẫn người yêu về ra mắt, người con gái tôi từng khinh bỉ ấy lại sắp làm chị dâu tôi / Phát hiện người yêu cũ của chồng bị bệnh, vợ đề nghị giúp đỡ thì nhận được phản ứng thế này

Tôi và Quân yêu nhau được hơn một năm rồi, thường xuyên qua nhà Quân chơi nên tôi rất thân thiết với mọi người trong nhà anh.

Gần đây tôi thấy anh trai Quân thường xuyên rẽ vào khu xóm nghèo, tôi không hiểu người giàu có như anh ấy vào đó làm gì nên đã theo dõi. Và tình cờ tôi thấy một phụ nữ ra mở cửa cho anh ta. Bất bình vì nghĩ anh ta vụng trộm nên tôi đã gọi điện cho chị dâu Quân đến để bắt tại trận.

Khi chúng tôi bước vào ngôi nhà cũ rách nát thì chứng kiến anh ấy đang ngồi giảng bài cho một đứa nhỏ nhìn rất giống anh. Chị dâu hung hăng lao đến xé sách vở của đứa trẻ và cấm anh ấy đến nhà người đàn bà này. Trước khi ra về chị dâu ném vào mặt tình địch một xấp tiền và nói rằng hãy đi thật xa, đừng bao giờ quấy rầy gia đình chị ấy nữa.

Suốt dọc đường về tôi luôn tự hỏi tại sao chị dâu lại tốt thế? Người đàn bà kia vừa cướp chồng lại còn được tiền nữa. Đem thắc mắc hỏi người yêu thì tôi thật sốc khi biết sự thật.

Thỉnh thoảng thấy anh trai người yêu rẽ vào xóm nghèo, sau khi đã nắm bắt được tình hình tôi báo cho vợ anh ấy biết, để rồi giờ đây chính tôi là người gây nên tội - Ảnh 1.

Mẹ người yêu bảo tôi phải nói thế nào để cho anh trai không ly dị vợ nữa thì mới cho chúng tôi lấy nhau. (Ảnh minh họa)

Quân kể là cách đây 9 năm, anh trai đã lập gia đình với người đàn bà ở xóm nghèo đó và sinh được cậu con trai. Hai vợ chồng anh ấy kinh doanh liên tục bị thua lỗ nên nợ rất nhiều. Chính chị dâu hiện tại giúp trả hết nợ nên anh trai đã ly dị vợ và cưới ân nhân.

Thảo nào chị dâu lại đối xử khoan dung với tình địch là vậy, bởi chính chị ấy là người thứ ba phá vỡ gia đình người ta.

Vài ngày sau, tôi được gọi đến nhà người yêu. Nhìn chị dâu Quân khóc đến sưng cả mắt, còn mặt anh trai thì thật đáng sợ. Mẹ người yêu trách tôi lắm mồm, khiến cho anh trai đòi ly dị vợ và muốn nối lại với mẹ con người đàn bà kia.

Nghe đến đây cả người tôi run lẩy bẩy, chưa bước chân vào nhà người yêu mà tôi đã gây nên tội. Mẹ người yêu bảo tôi phải nói thế nào để cho anh không ly dị vợ nữa thì mới cho chúng tôi lấy nhau.

Nhìn tâm trạng hoảng sợ của tôi, người yêu đã bảo anh chị và mẹ đừng có truy cứu trách nhiệm nữa mà hãy tìm cách thuyết phục anh trai. Lỗi này không phải của tôi mà tại anh trai đi lại với vợ cũ không khéo léo.

Dù Quân đã nói như vậy nhưng cả nhà người yêu vẫn lên án tôi khiến tôi vừa xấu hổ vừa nhục nhã và cũng không biết phải thuyết phục anh chị như thế nào! Mong mọi người tư vấn cho tôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC