Đời sống

Thấy khách lạ đến nhà chơi, anh chồng liền đưa con gái 5 tuổi đi xét nghiệm ADN và cái kết

Thấy vị khách lạ đột nhiên tới chơi, cộng thêm cách cư xử bất thường của vợ, người đàn ông bắt đầu nảy sinh nghi ngờ.

Mẹ chồng dẫn cô giúp việc mới về nhà, vừa nhìn thấy tôi hoảng sợ run người / Bố chồng gọi hết các con về ăn cơm rồi đòi đến viện dưỡng lão

Trong hôn nhân, bất kỳ ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng vui vẻ bên nhau tới lúc đầu bạc răng long, chứ chẳng ai muốn bỗng dưng mình lại cao thêm vài phân khi được cắm cho “cặp sừng” trên đầu cả. Thế nhưng, nhiều người vẫn không thể thắng nổi cám dỗ của những mối quan hệ ngoài luồng và làm ra điều có lỗi với nửa kia của mình.

Anh Lục (sống tại tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) gặp vợ qua một cuộc hẹn hò sắp đặt. Một năm sau khi kết hôn, họ sinh được một cậu con trai kháu khỉnh và 4 năm sau đó lại hạ sinh một bé gái, nếp tẻ đủ cả. Hai vợ chồng mở một quán ăn vặt, kinh tế khá ổn định. Với cuộc sống như thế cũng được coi là viên mãn, nhưng hạnh phúc chẳng tày gang.

Thấy khách lạ đến nhà chơi, anh chồng liền đưa con gái 5 tuổi đi xét nghiệm ADN và cái kết - 1

Anh Lục mới đây phát hiện con gái không phải con ruột của mình.

Mới đây, anh Lục phát hiện con gái không phải con ruột của mình. Anh “nuôi con tú hú” suốt mấy năm qua mà không hề hay biết.

Hóa ra cách đây không lâu, một người đàn ông cùng thôn họ Trương đột nhiên đến thăm nhà anh Lục. Anh không hiểu tại sao anh ta lại đến đây, vì anh không thân không quen với người này, cả hai cũng gần như chẳng bao giờ liên lạc nhau.

Thế rồi, anh hỏi nhóm bạn bè cùng quê về người đàn ông họ Trương này thì biết rằng anh ta là một kẻ chẳng ra gì. Không những vênh váo, thô lỗ mà còn hay đi cặp kè, lừa tình nhiều phụ nữ.

Thấy khách lạ đến nhà chơi, anh chồng liền đưa con gái 5 tuổi đi xét nghiệm ADN và cái kết - 2

Vợ anh Lục đã ngoại tình và sinh con gái riêng.

 

Anh Trương đột nhiên ghé thăm, cộng thêm cách cư xử bất thường của vợ trong thời gian gần đây khiến anh Lục không khỏi nảy sinh nghi ngờ. Bởi lẽ từ ngày gã họ Trương tới, chỉ cần trong cửa hàng không có ai, vợ anh sẽ lấy điện thoại ra nhắn tin tán gẫu với ai đó. Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của anh Lục, chứ anh không hề có bằng chứng nào chứng minh vợ và gã họ Trương kia có điều gì mờ ám với nhau.

Sau khi về nhà, anh Lục nhìn con gái lại phát hiện con không giống mình nên lén lút đưa con đi xét nghiệm ADN. Không ngờ rằng, kết quả lại kết luận anh và con gái không có chung huyết thống. Không thể tin nổi vào những gì viết trên bản báo cáo, anh Lục đi hỏi lại bác sĩ và nhận được câu khẳng định chắc nịch rằng con gái không phải là con ruột của anh.

Tức giận, anh mang tờ báo cáo giám định huyết thống về nhà ném thẳng vào mặt vợ. Biết bí mật bị bại lộ, người vợ đành kể lại toàn bộ sự việc cho chồng nghe.

Thấy khách lạ đến nhà chơi, anh chồng liền đưa con gái 5 tuổi đi xét nghiệm ADN và cái kết - 3

Con gái riêng của vợ anh Lục.

 

Hóa ra khi hai vợ chồng chưa có con gái, cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vã nên người vợ mới trò chuyện với một vài người đàn ông khác qua mạng để khuây khỏa, và thế là cô quen biết gã họ Trương kia. Ban đầu người vợ chỉ muốn nói chuyện, làm bạn bè đơn thuần nhưng nào ngờ khi chồng đi vắng, gã kia lại mò đến tận nhà và cưỡng bức cô. Chỉ một lần duy nhất nhưng cô đã có thai.

Người vợ lúc đầu không nghĩ cô lại “nhạy” đến như vậy, cho rằng đó là con của chồng, nhưng ngay từ khi con gái chào đời, cô đã biết bố đứa trẻ là ai. Bởi con gái không hề giống chồng cô, nhất là đôi mắt.

Thấy chồng không nghi ngờ, người vợ đã giấu nhẹm bí mật này đi để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên giấy không gói được lửa, chuyện xấu của cô vẫn bị chồng phát hiện.

Cuối cùng, anh Lục quyết định ly hôn, con trai và con gái đều do vợ nuôi dưỡng. Hàng tháng anh sẽ gửi một khoản tiền cấp dưỡng cho con trai, nhưng con gái anh sẽ không gửi một xu vì anh không muốn nuôi con người khác, 5 năm bị lừa dối với anh là quá đủ rồi.

Dù với bất kỳ lý do gì đi chăng nữa, ngoại tình là việc làm không thể chấp nhận được trong hôn nhân. Một số người vẫn tha thứ và cho nửa kia một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm, nhưng không phải ai cũng đủ bao dung, sự vị tha đâu. Đến lúc đó, gia đình sẽ tan vỡ.

 

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm