Đời sống

Thấy người mua đồng nát rất giống chị dâu, tôi tò mò nhìn theo và khi chị kéo khẩu trang xuống, tôi lặng cả người

Mỗi tháng anh tôi kiếm được 100 triệu, sao người phụ nữ đó có thể là chị dâu tôi được.

Về ra mắt nhà bạn trai, chị dâu anh đứng lên chiếc cân rồi cười buồn nói một câu khiến tôi phải mất ăn mất ngủ / Nhìn anh trai thẫn thờ hỏi bao giờ chị dâu đi công tác về, tôi quặn thắt tim gan mà không thể nói ra sự thật

Cách đây 9 năm, vợ chồng anh trai nghèo lắm. Cả hai anh chị chỉ học hết cấp 2 rồi vào làm công nhân. Nhưng vận may cũng đến với anh chị. Do có một dự án mở ra ngay trên mảnh đất của anh tôi và được đền bù với giá rất cao.

>> Xem thêm: Thương mẹ mỗi tháng phải trả lãi 20 triệu, tôi cầu xin bà bán nhà trả nợ, thế nhưng phản ứng của chị dâu khiến cả nhà sốc óc

Từ số vốn đó, anh đã mua được nhiều mảnh đất khác và chính thức trở thành người kinh doanh mua bán bất động sản. Công việc làm ăn của anh ngày một phát đạt, chị dâu không phải làm công nhân nữa mà chỉ việc ở nhà nội trợ và chăm sóc con.

Từ khi có tiền, anh tôi thường xuyên biếu tiền bố mẹ và mỗi khi tôi xin tiền, anh rất hào phóng cho vài triệu liền.

3 ngày trước, trong khi tôi đang ngồi ăn phở, nghe thấy người mua đồng nát nói giọng rất giống chị dâu, nhìn hình dáng cũng khá giống. Tôi cứ ngờ ngợ không dám nhận, bởi chị dâu của tôi giàu có, thiếu gì tiền, sao phải làm nghề nặng nhọc này chứ? Chỉ đến khi ánh mắt của chị chạm vào mắt tôi và sự bối rối đó đã khiến tôi nghi ngờ.

>> Xem thêm: Chị dâu đang mang bầu mà nửa đêm đau bụng dữ dội, vào viện nghe bác sĩ thông báo tình hình mà cả nhà tôi ngã ngửa

Nghe người mua đồng nát nói rất giống giọng chị dâu, để rồi tôi chết lặng khi chiếc khẩu trang được kéo xuống - Ảnh 1.

Tôi choáng váng, giật mình, hét lớn giọng hỏi chị: "Tại sao lại thế này?". Ảnh minh họa.

Chị vội vàng bỏ đi mà không đợi lấy tiền trả lại. Linh cảm đó chính là chị dâu, tôi gọi giật lại và kéo khẩu trang của chị xuống. Tôi choáng váng, giật mình hỏi chị: "Tại sao lại thế này?".

>> Xem thêm: Anh tôi chăm vợ nằm viện đến gầy cả người, tôi vừa xuýt xoa khen chị dâu có số hưởng thì chị bực bội ném vỡ bát cơm

Chị kéo tôi đến chỗ không có người và giải thích. Chị bảo anh trai tôi rất keo kiệt với mẹ con chị. Mỗi tháng kiếm được vài chục triệu nhưng chỉ đưa cho chị có 9 triệu để chi tiêu sinh hoạt. Bảo anh đưa thêm tiền thì anh nói những từ khó nghe và mắng chị ăn bám, muốn tiêu nhiều hơn thì tự đi kiếm việc mà làm.

Gần đây sức khỏe chị kém, làm công nhân họ không nhận nên phải đi buôn đồng nát kiếm tiền cho đỡ mang tiếng ăn bám. Chị phải nói dối chồng là đang bán hàng trong một siêu thị, anh ấy mới đồng ý cho đi làm. Chị bảo tôi đừng nói cho anh trai biết chị làm nghề này vì anh rất sĩ diện, nếu biết sẽ lại ngăn cấm chị.

>> Xem thêm: Khó khăn lắm chị dâu mới sinh được em bé, vậy mà anh chị lại mang con cho người ta khiến cả nhà tôi vô cùng sửng sốt

 

Vậy mà từ trước đến nay, tôi luôn nghĩ chị dâu được sống trong nhung lụa, chồng kiếm tiền giỏi, con ngoan. Ai ngờ anh tôi lại đối xử với chị tồi tệ đến vậy.

Cả tôi và bố mẹ rất sợ cái uy của anh trai, tôi rất muốn giúp chị dâu nhưng không dám khuyên anh tôi. Mọi người bảo tôi phải làm sao đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm