Thịt ngan chế biến theo cách này vừa mềm lại thơm, người già hay trẻ nhỏ đều thích
Đến viện thăm tôi đẻ, mẹ chồng thốt lên 1 câu khiến mọi người vỗ tay ầm ầm còn tôi thì sững sờ kinh ngạc / Vì sao người xưa quan niệm 'ngủ chân không để hướng Tây, đầu không quay hướng Đông'?
Thịt ngan là thực phẩm giàu dinh dưỡng, có thể chế biến được nhiều món ngon khác nhau như: Luộc, nấu giả cầy,... Bên cạnh đó, còn có món thịt viên ngan kho vừa dễ làm lại thơm ngon không kém.
Thịt viên ngan kho vừa mềm lại thơm ngon.Nguyên liệu:
- Thịt ngan.
- Tiêu.
- Hành tím.
- Tỏi.
- Rau mùi tàu (ngò gai).
- Rau ngò rí.
- Rau răm.
- Lá lốt.
- Ớt.
- Gia vị thông dụng khác.
Cách làm:
Thịt ngan sau khi lọc xương giữ luôn sụn để băm nhỏ (không thích hoặc có em bé thì chỉ làm thịt).
Cho hành + tỏi + tiêu + hạt nêm + dầu hào + bột canh + rau thơm băm nhỏ + hai trái ớt nhỏ vào ướp.
Hoặc có thể cho tất cả nguyên liệu vào máy xay và xay.
Ướp 1 tiếng.
Cho nồi lên bếp, cho ít dầu ăn và đường vào thắng lên màu cánh dán thì cho hành tím vào đảo cho thơm.
Cho nước vừa đủ cho thêm 1 thìa hạt nêm và 1 thìa mắm ngon vào nồi.
Dùng găng tay ni lông vo viên và thả vào nồi, đậy nắp khi sôi hớt bọt cho nước trong.
Đun từ 30 phút tới 1 tiếng tùy vào khẩu vị thích ăn mềm hay cứng.
Sau khi chín, múc ra bát rồi thưởng thức khi còn nóng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hoá thành “phú bà”, coser nửa triệu follow khiến game thủ Genshin tan chảy giữa trời đông buốt giá
Ngắm thân hình gợi cảm của hot girl Long An
Nữ coser quyến rũ xung phong làm giáo viên dạy chơi game "hardcore" cho người mới bắt đầu, CĐM lập tức ra tín hiệu
Thực phẩm “đại kỵ” với chuối, nếu ăn cùng nhau gây khó chịu, thậm chí rất có hại cho thận
Người Việt chớ dại nấu thịt lợn cùng những thực phẩm đại kỵ này vì có thể sinh độc, hại thân hoặc làm lãng phí dinh dưỡng món ăn
4 'đại kỵ' khi uống trà ai cũng cần ghi nhớ, phạm phải dù chỉ một cũng đủ hại thận, thủng dạ dày