Thịt nướng lá bưởi, món ăn lạ miệng nhưng có công thức đơn giản, bạn đã thử chưa?
Bảo thương con dâu như con gái, nhưng nàng dâu một tuần ăn hết 7 quả trứng bị trách tiêu hoang / Bất ngờ với công dụng của cây chó đẻ răng cưa - loại cây mọc hoang tưởng như 'vô dụng'
Nguyên liệu:
- Lá bưởi tươi to vừa (chú ý lấy lá non không lấy lá già kẻo đắng)
- Thịt lợn: lấy phần ba chỉ hay thịt gối (bỏ bì), thịt nọng
- Sốt ướp thịt nướng
Món thịt nướng lá bưởi thơm nức mũi.Cách làm:
- Thịt thái miếng mỏng khổ vừa.
- Sốt ướp vào thịt trộn đều cho ngăn mát tủ lạnh 1 giờ cho ngấm và thịt mềm.
- Lấy thịt cho lên mặt trong lá bưởi cuộn chặt dùng tăm gài cho chắc.
- Cuốn thịt nếu nướng trên than hoa là tuyệt nhất nhưng nếu ở chung cư bạn có thể nướng bằng nồi chiên không dầu. Xếp thịt lên vỉ bật 180 độ để 4 phút. Mở ra lật mặt chả nướng tiếp 3-4 phút tuỳ theo chả cuốn to hay nhỏ. Thấy miếng chả vàng rộm toả mùi thịt mùi lá bưởi là được.
- Thịt nướng lá bưởi giòn rụm, béo ngậy ăn cùng bún hay cơm đều ngon miệng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Hóa ra côn trùng bay nhỏ sợ nhất loại nước này! Đặt một cái bát ở nhà và tiêu diệt hết ngay lập tức
Ngày nào chồng cũng chì chiết vợ là không biết đẻ vì sinh toàn vịt giời, vợ hét lên: ‘Anh giỏi thì đi mà đẻ'
Người phụ nữ lấy chồng kém 37 tuổi tuyên bố: ‘Anh ấy hạnh phúc và sẽ không bao giờ phản bội tôi’
Kịch tính lễ đính hôn: Vì chiếc váy cưới trong mơ, bố mẹ chồng tương lai bỏ về giữa chừng
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?