Thịt ức gà chế biến theo cách này vừa mềm, lại thơm, chị em đang giảm cân đừng bỏ qua
Đây là phần thịt ngon nhất, mỗi con gà chỉ có 2 dải bé xíu, vừa giàu đạm lại ít béo, ai sành ăn mới biết / Luộc gà chỉ cần dùng thứ nước này, gà vàng ươm, thịt chắc, chặt không bị nát
Làm ức gà theo công thức dưới đây đảm bảo đỡ ngán mà không khô:
Ức gà làm kiểu này vừa mềm, ngọt, thấm đẫm gia vị và không khô.Nguyên liệu:
- Ức gà.
- Ớt chuông.
- Gia vị: Tỏi, dầu hào, mật ong, tiêu, màu điều...
Cách làm:
Ức gà cắt thành miếng mỏng.
Sau đó, ướp cùng một muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng nước tương, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng mật ong, 1 xíu tiêu, 1 muỗng dầu màu điều, 1/2 muỗng ớt bột Hàn Quốc.
Ớt chuông thái miếng vuông.
Ướp gà 30 phút rồi dùng xiên tre, xiên xen kẽ gà và ớt chuông.
Ức gà xiên nướng thơm nhất có thể dùng than củi.
Ngoài ra, có thể dụng sự hỗ trợ từ nồi chiên không dầu. Nướng nhiệt độ 170⁰ trong 15 phút sau đó tùy chỉnh.
Trong quá trình nướng, phết thêm 1 lớp nước tương và mật ong.
Rắc thêm ít hạt mè và hành lá để thêm phần đẹp mắt. Món này có thể thưởng thức cùng cơm nhà hoặc đem đi dã ngoại đều hợp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi tuổi Hợi tháng 11/2024: Khai phá tiềm năng và đối mặt thách thức
Người xưa căn dặn: 'Người quá tốt bụng thì phước ít hơn', một khi bạn hiểu được những quy luật trời ban này, phúc lành sẽ tự đến trước cửa nhà bạn
Người xưa có câu: 'Nam không nên lấy Tứ Bạch, nữ không nên lấy Tam Hoa', câu này có ý nghĩa gì? Hiện tại còn áp dụng được không?
Người xưa có câu: 'Đám cưới không tặng ô, đám tang không đưa tiền phúng sau', là vì sao?
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Tử vi ngày 22/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, thu hoạch lợi nhuận khủng từ kinh doanh