Thịt ức gà chế biến theo cách này vừa mềm, lại thơm, chị em đang giảm cân đừng bỏ qua
Đây là phần thịt ngon nhất, mỗi con gà chỉ có 2 dải bé xíu, vừa giàu đạm lại ít béo, ai sành ăn mới biết / Luộc gà chỉ cần dùng thứ nước này, gà vàng ươm, thịt chắc, chặt không bị nát
Làm ức gà theo công thức dưới đây đảm bảo đỡ ngán mà không khô:
Ức gà làm kiểu này vừa mềm, ngọt, thấm đẫm gia vị và không khô.Nguyên liệu:
- Ức gà.
- Ớt chuông.
- Gia vị: Tỏi, dầu hào, mật ong, tiêu, màu điều...
Cách làm:
Ức gà cắt thành miếng mỏng.
Sau đó, ướp cùng một muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng nước tương, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng mật ong, 1 xíu tiêu, 1 muỗng dầu màu điều, 1/2 muỗng ớt bột Hàn Quốc.
Ớt chuông thái miếng vuông.
Ướp gà 30 phút rồi dùng xiên tre, xiên xen kẽ gà và ớt chuông.
Ức gà xiên nướng thơm nhất có thể dùng than củi.
Ngoài ra, có thể dụng sự hỗ trợ từ nồi chiên không dầu. Nướng nhiệt độ 170⁰ trong 15 phút sau đó tùy chỉnh.
Trong quá trình nướng, phết thêm 1 lớp nước tương và mật ong.
Rắc thêm ít hạt mè và hành lá để thêm phần đẹp mắt. Món này có thể thưởng thức cùng cơm nhà hoặc đem đi dã ngoại đều hợp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dù nhà có lớn đến mấy cũng đừng đặt thùng rác ở ba nơi này, không phải là mê tín mà nhanh chóng bỏ đi
5 bộ phận “bẩn nhất” của con lợn mà người bán thịt không bao giờ cho gia đình ăn
Công nghệ và truyền thống giao thoa dịp Tết
Tại sao người ta rơi nước mắt trước khi chết? Chính xác thì bạn đã nhìn thấy gì? Khoa học đưa ra câu trả lời thực sự
Lấy 1 tờ giấy để trong tủ lạnh, tiết kiệm cả triệu tiền điện mỗi năm
'Phòng khách có bốn cây, mười nhà thì chín nhà giàu', hút tài lộc cực nhiều