Thịt ức gà chế biến theo cách này vừa mềm, lại thơm, chị em đang giảm cân đừng bỏ qua
Chỉ bình luận một câu về nhân vật trong phim, tôi bị mẹ chồng tương lai liếc xéo còn người yêu nổi giận / Về ra mắt lần đầu đã bị bắt rửa cả chục mâm bát, cô nàng từ chối vừa khéo lại vừa lễ phép khiến mẹ chồng tương lai giục con trai cưới vội
Làm ức gà theo công thức dưới đây đảm bảo đỡ ngán mà không khô:
Ức gà làm kiểu này vừa mềm, ngọt, thấm đẫm gia vị và không khô.Nguyên liệu:
- Ức gà.
- Ớt chuông.
- Gia vị: Tỏi, dầu hào, mật ong, tiêu, màu điều...
Cách làm:
Ức gà cắt thành miếng mỏng.
Sau đó, ướp cùng một muỗng tỏi băm nhỏ, 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng nước tương, 1 muỗng tương ớt, 1 muỗng mật ong, 1 xíu tiêu, 1 muỗng dầu màu điều, 1/2 muỗng ớt bột Hàn Quốc.
Ớt chuông thái miếng vuông.
Ướp gà 30 phút rồi dùng xiên tre, xiên xen kẽ gà và ớt chuông.
Ức gà xiên nướng thơm nhất có thể dùng than củi.
Ngoài ra, có thể dụng sự hỗ trợ từ nồi chiên không dầu. Nướng nhiệt độ 170⁰ trong 15 phút sau đó tùy chỉnh.
Trong quá trình nướng, phết thêm 1 lớp nước tương và mật ong.
Rắc thêm ít hạt mè và hành lá để thêm phần đẹp mắt. Món này có thể thưởng thức cùng cơm nhà hoặc đem đi dã ngoại đều hợp.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng
3 năm vợ tôi không đặt chân về nhà, ngày bố vợ qua đời, cô ấy nghe tin chỉ cười khẩy rồi hỏi: "Vậy à?" khiến tôi lạnh hết sống lưng
Đang dọa vợ: "Không cẩn thận là tôi tống cô về nơi sản xuất" thì bố vợ bất ngờ đi vào "thả" nhẹ một câu khiến chàng rể run bắn
Phát hiện trong phòng mẹ chồng có nhiều vàng giả, chúng tôi liền cười trêu chọc, đến khi nghe bà nói một câu, tất cả phải cúi đầu ngậm ngùi
Bố chồng quý con dâu nên mỗi tháng cho 20 triệu tiêu vặt nhưng vì bát bột của cháu mà trở mặt ép ly hôn
Sau một tuần về quê chịu tang bố, vợ bỗng nhiên mang di ảnh bố lên thành phố và đề nghị tôi một việc không tưởng