Đời sống

Thời tiết nóng nực quá, hãy làm món hấp này, vừa ngon vừa ngọt, mặn mặn vừa miệng

Thời tiết nóng bức thì nhất định phải làm món hấp này, dùng bí đỏ làm nền và hấp với thịt viên, vừa ngon ngọt, đậm đà, ngon không thể tả. Hương vị thực sự tốt, sự kết hợp của thịt và rau rất ngon, đơn giản và bổ dưỡng.

Chỉ bình luận một câu về nhân vật trong phim, tôi bị mẹ chồng tương lai liếc xéo còn người yêu nổi giận / Về ra mắt lần đầu đã bị bắt rửa cả chục mâm bát, cô nàng từ chối vừa khéo lại vừa lễ phép khiến mẹ chồng tương lai giục con trai cưới vội

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Thịt ba chỉ, bí đỏ, hành lá, gừng, bột mì, gừng, xì dầu.

Cách thực hiện:

300-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h615 8

Ảnh minh họa.

400-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h617 7

Bước 1: Bí đỏ được gọt vỏ, thái thành từng lát mỏng, sau đó xếp ra bát.

500-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h617 6

Bước 2: Thịt ba chỉ rửa sạch, xay nhỏ.

600-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h589 5

Bước 3: Hành lá băm nhỏ, gừng băm nhuyễn.

 

700-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h614 4

800-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h615 3

Bước 4: Cho các nguyên liệu gần thịt xay, hành lá, bộ mì, gừng băm, xì dầu vào trộn đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

900-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h611 2

Bước 5: Sau đó nặn các viên thịt này thành từng viên tròn, vừa ăn.

 

1000-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h607 1

Bước 6: Xếp các viên thịt lên trên đĩa bí đỏ, hấp cách thủy khoảng 20 phút.

1100111-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h604 0

100-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h613 10

200-thit-bam-bi-do-ngoisaovn-w870-h616 9

Bước 7: Sau khi hấp xong, lấy phần nước súp ở bên dưới đĩa, cho vào chảo đun nóng, thêm chút xì dầu, bột mì, hạt nêm, muối rồi đun đến khi sền sệt lại thì rưới lên trên đĩa thịt bí đỏ, rắc thêm chút hành lá rồi thưởng thức.

 

Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm