Đời sống

Thương mẹ vợ nên đưa bà đến sống cùng, vậy mà mới được vài ngày, tôi "muối mặt" với hàng xóm và cả đồng nghiệp

Nói ra thì sợ mang tiếng con rể hẹp hòi, nhưng chính bản thân tôi cũng không thể chịu được nữa.

Chồng đòi bán đất của bố mẹ vợ khiến cả nhà tôi căng thẳng náo loạn / Nhìn mâm cơm đạm bạc của gia đình tôi, mẹ vợ đã bật khóc rồi sau đó triệu tập họp gia đình và công bố một tin "chấn động"

Chuyện gia đình tôi khá phức tạp. Bố mẹ tôi mất sớm, phía nhà vợ cũng chỉ còn mẹ cô ấy. Trước đây, chúng tôi không sống cùng bà vì chưa mua được nhà riêng. Hơn nữa mẹ vợ cũng nói sống một mình thoải mái hơn là ở với con rể.

Một tháng trước, vợ tôi về nhà thông báo cô ấy muốn đón mẹ về ở. Tôi ủng hộ vợ mà không biết cuộc sống của mình sẽ bị đảo lộn hoàn toàn. Mẹ vợ tôi sống khá bừa bộn. Bà không lau dọn mà chỉ bày ra khắp nhà, tôi đi làm đã mệt, về nhà thấy luộm thuộm càng bực mình hơn.

Thương mẹ vợ nên đưa bà đến sống cùng, vậy mà mới được vài ngày, tôi muối mặt khi ra khỏi nhà đã mang tiếng ăn trộm tiền - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Chưa hết, mẹ vợ đã gây ra những hiểu lầm vô cùng tai hại. Hôm ấy tôi ra khỏi nhà, trên tay là 20 triệu mang đi gửi ngân hàng. Nhìn thấy tôi cầm tiền trên tay, bà la ầm lên nói tôi đã lấy tiền tiết kiệm của bà. Lúc ấy chính vợ tôi cũng đứng ra nói giúp, vậy mà mẹ còn mang chuyện mình nghi ngờ kể với hàng xóm khiến tôi bị mọi người hiểu lầm. Mấy ngày sau, trong một lần dọn nhà, mẹ vợ tìm thấy túi tiền dưới gầm giường thì mọi chuyện mới lắng xuống.

Việc không chỉ có thế. Hôm qua khi tôi đang đi bàn việc cùng đối tác (là nữ) trong quán cà phê thì mẹ vợ nhìn thấy. Chưa kịp hỏi đầu cua tai nheo thế nào, bà xông vào nói tôi ngoại tình với người ta, phụ bạc con gái bà. Kết quả là hợp đồng chưa được ký, tôi còn công công tyđình chỉ công tác một tuần. Về nhà nói chuyện với mẹ vợ, bà lại giận dỗi đòi về quê. Tôi không biết phải làm thế nào nữa?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC