Đời sống

Tò mò thử gọi cho 'số tổng đài' trong danh bạ của chồng, tôi điếng người phát hiện ra sự thật động trời

Tối đó tôi lén lấy điện thoại của Khánh, mở phần tin nhắn lên thì anh đã xóa hết tin tổng đài. Tôi hoang mang nghĩ, nếu tin tổng đài thì cần gì phải xóa? Tôi bỗng nảy ra 1 ý, tìm trong danh bạ của Khánh.

"Vắt cạn" sức bên người tình từ khách sạn bước ra, tôi hoảng loạn nhìn mẹ gục xuống bên kia đường / 4 năm giữ gìn em bỗng mời mọc qua đêm, sáng ra tôi hoảng hốt nhìn bọc tiền trên gối

Tôi với Khánh cưới nhau được 5 năm, có cô công chúa nhỏ hơn 3 tuổi thì phát hiện anh ngoại tình. Đương nhiên, ban đầu tôi sốc lắm. Thế nhưng, sau khi tìm hiểu rõ ngọn ngành thì tôi cũng đi tới quyết định giải thoát cho nhau…

Hồi mới gặp, nói thật tôi không ấn tượng gì với anh dù khi đó Khánh như ngôi sao của công ty: đẹp trai, galant, vui tính, nhà giàu. Trong mắt tôi, anh chỉ được cái vẻ bên ngoài, và tôi còn có chút hơi khinh anh.

Thế nhưng không ngờ Khánh lại là người chủ động để ý và cưa cẩm tôi trước. Dù khá cứng rắn và kiên định, nhưng bị một người "hoàn hảo" như anh tán tính, tôi khó lòng không ngả nghiêng. Cuối cùng, sau gần 1 năm trời, tôi mới nhận lời yêu.

Tận lúc này, Khánh mới dám than thở, trách tôi "hành" anh:

- Anh chưa bao giờ tán 1 người con gái nào khó và khổ như em. Cũng chưa có cô gái nào chống lại được ma lực của anh những ngần ấy thời gian, em thật là khác biệt.

Những lúc ấy tôi chỉ cười, thầm hy vọng mình sẽ mãi là người phụ nữ đặc biệt trong lòng Khánh.

Rồi hơn 1 năm sau, chúng tôi làm đám cưới. Mặc cho nhiều người nói số tôi sướng, nhưng tôi lại chẳng nghĩ vậy. Lấy anh đúng là không phải lo cái ăn, cái mặc nhưng bù lại tôi rất sợ mất chồng. Từ chỗ tôi được chồng nâng niu, lúc nào cũng sợ người khác tán mất, nhưng về chung sống tôi ngày đêm tìm cách giữ anh.

Đặc biệt, từ khi tôi mang thai, tôi lại càng lo lắng hơn. Bởi tôi biết, đây chính là khoảng thời gian người đàn ông thiếu thốn tình cảm và dễ bị sa ngã nhất.

Chưa hết, đúng lúc này thì Khánh lại nghỉ việc công ty cũ, về tiếp nhận vị trí giám đốc kinh doanh của công ty gia đình. Mà đặc thù công việc của Khánh là hay phải ra ngoài gặp gỡ đối tác. Những người anh gặp trai có, gái có, già có, trẻ có. Và tôi chỉ sợ một ngày anh cũng rung động với những người phụ nữ trẻ đẹp hơn tôi.

Mặc dù vậy, nhưng tôi cũng đủ thông minh để biết không nên thể hiện ra mặt. Tôi sợ càng nắm chặt, càng dễ mất. Vậy nên, bên ngoài thì tôi tỏ ra là không quan tâm, nhưng tôi lại âm thầm tìm mọi cách điều tra những mối quan hệ của Khánh trên MXH.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Tôi định vị máy điện thoại của Khánh, đòi mật khẩu Facebook, Zalo và cả Gmail của anh. Thi thoảng, tôi còn kiểm tra 1 lượt hết máy tính và điện thoại của anh xem có phần mềm nhắn tin nào lạ không. Khánh chỉ bất lực nhìn tôi, bảo:

- Anh đi lo công việc còn không xong, làm gì có thời gian mà trai với gái.

Tôi lại vờ cười rồi lảng đi:

- Em chỉ xem chơi chơi chứ có nghi ngờ anh đâu.

- Em đấy, từ khi mang thai lại thay tính đổi nết à? Anh nói rồi, hiện tại anh chỉ tập trung cho công việc thôi. Anh xin lỗi vì dành ít thời gian cho em, nhưng quả thật anh chẳng còn có thời gian ăn ngủ nghỉ nữa. Đừng ghen tuông vô cớ nhé, rồi anh sẽ bù đắp cho 2 mẹ con sau.

 

Nghe những lời thủ thỉ của Khánh, cộng thêm không tìm thấy có gì bất thường, tôi lại yên lòng.

Cuộc sống chúng tôi vẫn cứ bình thường tiếp diễn. Mãi cho tới một ngày nọ...

Tối đó cả chúng tôi đều rảnh rang, tôi đang ngồi chơi với con, còn Khánh thì xem TV. Bỗng điện thoại anh có tin nhắn đến, tôi cũng theo phản xạ quay sang nhìn. Tôi thấy Khánh nở 1 nụ cười rất nhẹ, sau đó lập tức trở về trạng thái như bình thường. Tôi gặng hỏi, anh thờ ơ bảo:

- Đâu có gì đâu em, tin nhắn tổng đài thôi.

- Tổng đài anh có cần vui thế không?

 

- Có hả? Đây em nhìn đi. Không tổng đài thì gì đây?

Không hiểu sao, tôi linh cảm chẳng lành. Thế rồi để ý thêm, tôi phát hiện đúng là Khánh thi thoảng đọc tin nhắn là lại hơi tủm tỉm, sắc mặt tươi vui khác thường. Nhưng cũng như bao lần, tôi hỏi anh đều gạt đi.

Rồi tôi quyết âm thầm điều tra. Tối đó tôi lén lấy điện thoại của Khánh, mở phần tin nhắn lên thì anh đã xóa hết tin tổng đài. Tôi hoang mang nghĩ, nếu tin tổng đài thì cần gì phải xóa?

Tôi bỗng nảy ra 1 ý, tìm trong danh bạ của Khánh. Rồi tôi điếng người thấy anh lưu 1 loạt số nào thì tổng đài của nhà mạng điện thoại A, nhà mạng B,...

Tôi bấm gọi, đầu dây bên kia nhanh chóng nghe máy:

 

- Giờ này còn gọi cho em, anh nhớ quá à? Thế thì đến liền đi, em chờ nè.

Tôi đau đớn phát hiện rằng chồng mình ngoại tình. Anh còn dùng mánh khóe như vậy để qua mặt tôi nữa. Tôi đã rất sốc và đau đớn. Tôi đã làm đơn ly hôn, mặc cho Khánh hết lời xin lỗi. Với tôi, trong hôn nhân mọi lỗi lầm đều có thể tha thứ nhưng riêng ngoại tình thì không!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm