Đời sống

Tôi bị mẹ của bạn trai ghét sau khi từ chối đến nhà anh sống thử

Từ hôm tôi từ chối, mẹ anh thay đổi hẳn thái độ với tôi, cho rằng tôi kiêu căng, khó gần, dám từ chối lời mời đến ở cùng.

Bạn trai đột nhiên nói chia tay tôi vì người anh thương nhất đã trở về / Tôi lo ngại khi gia đình bạn trai quá nghèo khó

Tôi là cô gái nông thôn, 26 tuổi, mồ côi mẹ, làm thu ngân, ngoại hình ưa nhìn, khá xinh xắn. Tôi yêu anh đã được 5 năm. Vừa rồi anh đưa tôi về ra mắt gia đình và tính chuyện cưới xin năm sau thì mọi chuyện lại đi theo hướng khác. Mẹ anh muốn tôi chuyển qua sống cùng vì nhà còn thừa một phòng, bác nói như thế tôi sẽ tiết kiệm được tiền ở, còn tôi nghĩ có lẽ mẹ anh muốn tôi qua sống cùng để xem tôi sẽ làm dâu như thế nào. Tôi không đồng ý vì nghĩ mình là con gái, qua sống thử như thế không hay. Từ hôm tôi từ chối, mẹ anh thay đổi hẳn thái độ với tôi, cho rằng tôi kiêu căng, khó gần, dám từ chối lời mời đến ở cùng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sau việc đó, bác nói thẳng với anh là đừng kêu tôi về nhà ăn cơm nữa, không cho anh cưới tôi. Anh và mẹ có tranh luận về vấn đề này, anh giải thích để mẹ hiểu hơn về suy nghĩ của tôi, rằng tôi không có ý kiêu căng, chảnh chọe gì cả. Mẹ anh lại cho rằng anh bênh tôi, chống đối lại mẹ, vì thế bác càng ghét tôi hơn. Tôi khuyên anh đừng nói gì về chuyện tình cảm này với mẹ nữa, dần dần mẹ nguôi giận rồi tính tiếp. Chúng tôi vẫn đi chơi thường xuyên, mẹ anh biết chuyện đó, thi thoảng cũng nói bóng gió với anh. Chẳng biết phải làm sao để mẹ anh hết ghét tôi nữa? Có lẽ nào tôi phải chia tay mối tình này chỉ vì mẹ anh?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC