Đời sống

Tôi có nên khuyên con gái ly hôn người chồng vũ phu?

Rất nhiều lần chồng của con gái tôi giở trò vũ phu với vợ, lại còn xúc phạm gia đình nhà tôi. Con gái tôi nói đã rất mệt mỏi, muốn ly dị chồng...

Cách chế biến phù hợp với từng loại dầu ăn để tránh rước chất độc vào người / Có ngược đời khi mẹ chồng giục về tôi vẫn không muốn ăn Tết nhà ngoại?

Cách đây 2 năm, khi con gái dẫn người yêu về ra mắt, tôi đã có dự cảm không lành. Nhìn người yêu con tôi ăn nói lỗ mãng, xăm trổ đầy người khác hẳn với vẻ hiền lành của con, tôi đã khuyên con nên cân nhắc kỹ chuyện trăm năm. Nhưng lúc đó đang yêu, nó chỉ nhìn thấy những điều tốt đẹp ở người yêu. Nó còn nói tôi đừng nhìn vẻ bề ngoài khi đánh giá con người, người yêu nó nhìn bên ngoài như thế nhưng rất yêu chiều, chăm sóc nó.

Rất nhiều lần chồng của con gái tôi giở trò vũ phu với vợ (ảnh minh hoạ- Kênh Phụ nữ)

Rất nhiều lần chồng của con gái tôi giở trò vũ phu với vợ (ảnh minh hoạ- Kênh Phụ nữ)

Tôi cũng không muốn can thiệp sâu vào chuyện tình cảm của chúng, nên cuối cùng đám cưới vẫn diễn ra. Ngày cưới nhìn con hạnh phúc, tôi cũng vơi nhẹ được nỗi lo. Nhưng chỉ sau ngày cưới 3 tháng, con gái đã về nhà bố mẹ đẻ khóc tức tưởi vì chồng đối xử tệ bạc, còn cả giở thói vũ phu với vợ. Vài ngày sau, chồng nó sang xin lỗi, hứa hẹn sửa chữa và con gái tôi đã tha lỗi.

Nhưng không chỉ có lần đó, mà rất nhiều lần chồng của con gái tôi giở trò vũ phu với vợ, lại còn xúc phạm gia đình nhà tôi. Con gái tôi nói đã rất mệt mỏi, muốn ly dị chồng nhưng lại thương con còn nhỏ. Với lại chồng nó đe doạ sẽ không cho nuôi con nếu con gái tôi có ý định ly dị.

Tôi thương con gái quá, nhưng đang rối như canh hẹ, không biết khuyên con thế nào. Khuyên nó bỏ chồng tôi cứ cảm thấy mình có tội chia rẽ vợ chồng, con cái chúng nó. Nhưng để con sống thế này, tôi như đứt từng khúc ruột. Tôi nên làm gì bây giờ.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC