Đời sống

Tôi đã tha thứ một lần nhưng vợ vẫn tiếp tục ngoại tình với sếp

Họ hay hẹn nhau sau giờ làm để gặp gỡ rồi làm những gì thì không nói mọi người cũng biết.

Tưởng đâu được chồng tha thứ vì tội ngoại tình, nhưng quãng đời sau này của tôi mới là "địa ngục" / Tha thứ cho vợ ngoại tình nhưng cô ấy cũng không tha thiết với gia đình nữa

Vợ chồng tôi quen nhau 5 năm mới đi đến hôn nhân. Ai cũng nói chúng tôi đẹp đôi, là một cặp trời sinh. Chúng tôi yêu nhau từ khi chỉ có hai bàn tay trắng, cùng vượt mọi khó khăn nên cả hai trân trọng tình yêu dành cho nhau lắm. Sau đám cưới, chúng tôi hạnh phúc khi vợ sinh một bé gái sau đó một năm. Rồi vợ chuyển sang công ty mới vì mức lương cao hơn và có chế độ tốt hơn chỗ cũ. Tôi cũng mừng vì vợ giỏi, lại kiếm thêm được thu nhập. Không ngờ rằng, sau một năm làm công ty mới, tôi phát hiện vợ thay đổi nhiều. Cô ấy ăn diện hơn, đi làm về muộn hơn. Vợ nói nhiều việc quá, phải làm thêm mới xong được.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi tôi phát hiện hóa ra chẳng có việc làm thêm nào cả, vợ và sếp có tình ý với nhau. Họ hay hẹn nhau sau giờ làm để gặp gỡ rồi làm những gì thì không nói mọi người cũng biết. Có điều lạ là riêng trong chuyện chăn gối, dù cặp với sếp nhưng cô ấy không thờ ơ với tôi, vẫn đáp ứng đủ và vui vẻ những lúc tôi muốn. Tôi nói với vợ mình đã biết chuyện, vợ vừa khóc vừa xin lỗi, tôi muốn con có đủ gia đình nên tha thứ cho vợ. Cuộc sống vợ chồng không còn hạnh phúc trọn vẹn như xưa nhưng cũng không phải lạnh nhạt gì. Nửa năm sau, tôi lại biết vợ vẫn nhắn tin tình cảm với người sếp ấy. Tôi đau lòng, muốn ly dị luôn nhưng lại nghĩ đến con. Tôi nên làm sao đây, chưa bao giờ tôi thấy khó khăn như lúc này, không biết quyết định ra sao.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC