Đời sống

Tôi đau khổ vì 4 năm làm người thứ ba

Ngày đó, nếu tôi không ích kỷ thì khi nghe anh thú nhận tôi đã không cho anh có cơ hội đến gần mình.

Vợ tôi nghiện đăng ảnh lên mạng xã hội / Tôi muốn được đi học nhưng mẹ bảo con gái cần gì học nhiều

Ngày bạn giới thiệu tôi cho anh cũng là ngày bắt đầu cuộc sống tội lỗi của tôi. Điều làm tôi đau khổ không phải vì anh nói dối rằng đã có người yêu 4 năm rồi vẫn còn quen tôi, mà là người bạn giới thiệu biết rất rõ anh đã có người yêu. Bạn tôi và người yêu của anh còn là bạn bè nữa, vậy tại sao lại làm như vậy với tôi? Có phải vì họ xem tôi như trò cười không, ra sức vun đắp rồi lại chửi rủa tôi.

4 năm qua, tôi mang tiếng là người thứ ba, thấy mình tội lỗi. Ngày đó, nếu tôi không ích kỷ thì khi nghe anh thú nhận tôi đã không cho anh có cơ hội đến gần mình. Một con người như tôi sao có thể hạnh phúc được? Anh đã chọn sai cách đến bên tôi nên cuộc đời này, tôi nghĩ nếu như không có tôi thì sẽ hạnh phúc biết bao, sẽ không ai còn bận tâm để ý đến tôi mà chửi rủa nữa.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

4 năm bên anh nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ đến kết quả gì cả, tôi nói chỉ cần anh chọn ai tôi cũng sẽ vui. Tôi dày vò bản thân vì tội lỗi của mình bao nhiêu thì lại yêu anh bấy nhiêu. Có lẽ mọi người sẽ nghĩ anh tồi tệ lắm nhưng sự thật anh dịu dàng, nhân hậu, ai cũng quý mến. Người yêu cũ của anh xinh đẹp, có gia đình bên cạnh, có nhiều người thương yêu. Còn tôi thì xấu, chẳng có gì kể cả bạn bè. So với người yêu của anh thì tôi chẳng là cái gì cả. Nhưng anh chấp nhận hết tất cả những gì đã xảy ra với tôi, luôn động viên và che chở tôi trong cuộc sống.

Gần đây, anh ngỏ lời muốn cưới tôi. Tôi bất ngờ vì như đã nói, tôi sẽ không thể có hạnh phúc, sao anh còn muốn gắn bó với tôi. Tôi yêu anh rất nhiều nhưng có lẽ hạnh phúc này không dành cho tôi. Người yêu cũ của anh quen rất nhiều người thân anh (họ quen nhau được 4 năm rồi) nên khi nghe bạn nói anh có ý định cưới tôi thì đã nhắn tin cho anh. Tôi chỉ tình cờ đọc được khi anh đến chơi rồi để điện thoại ở nhà để đi mua đồ. Người đó nói 4 năm qua họ vẫn chờ đợi, chỉ cần anh quay về thôi sẽ không hung dữ nữa, chỉ tại anh nuông chiều quá nên họ mới hư, từ giờ sẽ nghe lời anh. Tôi còn biết họ từng có con rồi lại thống nhất bỏ, sau đó yêu nhau 3 năm nữa thì anh gặp tôi. Tôi ân hận và dằn vặt lắm, cảm thấy có lỗi với nhiều người. Giờ tôi phải làm sao đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm