Đời sống

Tôi muốn từ chối tình cảm yêu đương với người anh kết nghĩa

Tôi yêu quý anh nhưng đó là tình bạn, không phải tình yêu, tôi muốn rõ ràng với anh về tình cảm này.

Em từ chối tôi nhưng nói chuyện vẫn rất tình cảm / 5 câu nói âm thầm khiến tình cảm rạn nứt, vợ chồng hay đang yêu đều phải cẩn trọng

Tôi 22 tuổi, có người anh kết nghĩa hơn 3 tuổi. Ngày xưa, nhà tôi và nhà anh gần nhau, bố mẹ hai bên chơi thân với nhau, vì thế chúng tôi cũng thân thiết từ bé. Anh học khá giỏi, luôn giúp đỡ tôi, còn tôi cực kỳ yêu quý anh. Chẳng bao lâu chúng tôi cùng bước vào đại học, tôi và anh học cùng trường nhưng khác khoa. Vừa rồi anh nói với tôi rằng anh đang thích một cô gái, thường vẽ tranh về cô ấy, tôi bảo anh cho tôi xem nhưng anh không đồng ý. Tôi cũng không lạ bởi anh học trường Mỹ thuật thì truyền tình cảm bằng tranh vẽ là bình thường.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thời gian sau, tính tò mò nổi dậy, tôi bắt đầu tìm xem cô gái đấy là ai, có xinh đẹp hay không mà lại lọt vào mắt anh. Tôi tìm mãi không có chút thông tin gì, hỏi anh mà lần nào anh cũng chỉ cười và lắc đầu. Có lần tôi mạo hiểm vào phòng tranh của anh, bức anh vẽ cô gái được phủ tấm vải mỏng, tôi mở ra thì bất ngờ khi cô gái ấy là tôi, trên tranh còn có dòng chữ Anh yêu em. Khi biết tôi đã xem bức tranh, anh cũng thổ lộ luôn tình cảm với tôi, rằng anh muốn giấu nhưng giờ tôi đã biết nên anh nói luôn. Tôi yêu quý anh nhưng đó là tình bạn, không phải tình yêu, tôi muốn rõ ràng với anh về tình cảm này, rằng anh đừng dành tình cảm cho tôi, tôi chỉ coi anh là người anh thân thiết thôi. Cứ nhìn thấy anh là tôi lại không thể mở lời, bởi chắc anh buồn vì thái độ thờ ơ của tôi từ khi biết chuyện. Tôi phải làm sao đây, mong được các bạn tư vấn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm