Đời sống

Tối nào chồng cũng pha sinh tố cho uống, tôi rợn người khi biết âm mưu thực sự của anh

Từng thi gan, tuyệt thực đòi cưới anh bằng được, nhưng đến giờ phút này tôi mới thấy quyết định của mình ngày ấy là nóng vội. Đúng thật là "cá không ăn muối cá ươn".

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng / Về nhà, thấy chồng và một cô gái đang điên đảo trên giường, tôi lặng lẽ đóng cửa, đi pha tách trà ngồi đợi họ xong việc

Đọc rất nhiều tâm sự của mọi người, có những người lấy chồng đã từng ly hôn nhưng lại hạnh phúc, tôi cũng hy vọng cuộc đời mình được như thế lắm. Lên xe hoa với người đàn ông qua một đời vợ, tôi đã phải trải qua rất nhiều ánh mắt soi mói của mọi người.

Bố mẹ tôi thì không muốn con phải khổ nên nhất quyết không cho cưới. Vậy mà tôi mờ mắt, cứ nhất quyết phải lấy chồng bằng được. Bố mẹ thi gan, tôi còn tuyệt thực để ông bà chấp nhận. Cuối cùng, họ cũng phải chấp nhận cho tôi được làm vợ anh.

Chồng tôi từng , hiện tại anh đang nuôi 2 con vì mẹ bọn trẻ chơi bời lắm, có bao giờ quan tâm đến con cái đâu. Tôi tiếng là mẹ kế nhưng thương bọn trẻ lắm, lúc nào cũng đối xử tốt nên bọn nó còn gọi tôi là mẹ. Nhưng làm phụ nữ, tôi vẫn muốn có một đứa con của riêng mình.

>> Xem thêm: Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

Hồi mới cưới, tôi thủ thỉ với chồng:

- Em thấy 2 đứa nhà mình cũng lớn rồi. Có khi vợ chồng mình làm thêm đứa nữa, bây giờ nhà 3 con là vừa đẹp anh ạ.

- Em tính đi đâu mà xa thế. Đã không có tiền còn muốn đẻ nhiều. Mà có thì tính sau, giờ đã thấy gì đâu.

Nghe chồng nói thế, tôi cũng mặc kệ. Nghĩ mình chưa sảy hay bỏ lần nào, lại ăn uống sinh hoạt điều độ nên chắc sẽ sớm có thôi. Vậy mà cả năm nay, tôi chẳng có động tĩnh gì chuyện con cái cả. Nói thì chồng bảo:

- Cứ từ từ. Con cái là lộc trời cho, vội thế quái nào được.

>> Xem thêm: Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

Mà tôi cũng không hiểu tại sao lại chậm thế. Trong khi tôi chẳng phải lo nghĩ gì cả, tiền thì chồng kiếm về tiêu thoải mái. Cứ 1 vài tháng ở Hà Nội thấy buồn, chúng tôi lại tìm chỗ nào đó đi du lịch mấy hôm rồi về. Nói chung cuộc sống của tôi khá viên mãn, trừ việc con cái ra.

Chồng tôi cũng chiều vợ, bận rộn công việc nhưng hôm nào anh cũng về sớm nấu cơm. Tối thì pha sinh tố cho vợ uống rồi mới đi ngủ. Nhiều bữa chúng tôi nhìn bọn trẻ con nô đùa ngoài sân, chồng tôi lại nói ý:

- Anh thấy em xem bọn trẻ như con ruột, mà bọn chúng cũng thương em hơn mẹ đẻ. Mình dành thời gian nuôi 2 đứa thôi, em nhỉ.

- Không, em vẫn muốn có con cho mình chứ. Hay là anh sợ em có con rồi bỏ bê bọn trẻ, anh nghĩ em là người như thế à.

- Anh không nghĩ, mà sự thật chắc chắn sẽ là như thế. Em tưởng tượng xem, con em đẻ ra và con riêng của chồng, em thương đứa nào hơn.

>> Xem thêm: Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp

  Mỗi lần nói đến chuyện có bầu là anh lại phản ứng dữ dội (Ảnh minh họa)

Mỗi lần nói đến chuyện có bầu là anh lại phản ứng dữ dội (Ảnh minh họa)

Mỗi lần nói đến chuyện này, chúng tôi lại cãi nhau như vậy. Tôi thì biết chồng không muốn sinh thêm con, nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ anh lại suy tính sâu xa như thế.

>> Xem thêm: Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

Tối qua trước lúc đi ngủ, chồng tôi lại pha cho vợ một cốc sinh tố như thường ngày. Vừa đến cửa phòng, anh bị vấp ngã nên tôi mới bảo anh:

- Thôi, em thấy cũng muộn rồi. Anh đừng làm nữa làm gì, lích kích lắm. Không uống một bữa cũng được mà anh.

 

Thế nhưng chồng tôi không chịu, anh quả quyết:

- Không được, phải uống chứ. Em cứ nằm đấy, đợi tí anh xuống làm cốc khác rồi lên ngay.

Chồng tôi không ngần ngại xuống bếp lúc 12 giờ đêm khiến tôi thấy tò mò. Tự nhiên tôi lại xuống xem chồng pha xong chưa. Đi đến cầu thang, tôi thấy anh bỏ viên thuốc gì đó vào ly sinh tố. Đang khuấy thì anh giật mình vì nghe tiếng tôi:

- Anh bỏ thuốc gì vào sinh tố của em thế?

- À không, anh có làm gì đâu.

 

>> Xem thêm: Chỉ 1 câu nói đùa vu vơ, chồng trợn trừng mắt rồi xuống tay tát tôi cháy má

Chồng tôi cố tình ném vỉ thuốc vào sọt rác nhưng tôi đã nhìn được. Tôi giả vờ không biết chuyện, đợi đến đêm, khi chồng ngủ say, tôi mới lén xuống bếp xem.

Cầm vỉ thuốc trên tay, tôi ngỡ ngàng khi đó là một loại thuốc tránh thai. Cả đêm qua tôi không thể ngủ được. Sáng nay, tôi nói chồng về nhà mẹ đẻ để tránh mặt anh.

Không thể tưởng tượng được là chồng tôi có thể giấu vợ làm điều trái lương tâm ấy. Tôi có nên nói thẳng cho chồng biết để anh từ bỏ ngay cái ý định không cho tôi mang bầu không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm