Đời sống

Tôi phát hiện nhiều biểu hiện lạ ở bạn gái

Trong lúc đi chơi, có cuộc điện thoại gọi cho em vài lần nhưng em cứ tắt đi không nghe.

Bạn gái tôi chụp ảnh hôn người đàn ông khác / Đang ăn dở bát cơm chàng trai "nghẹn ứ" khi bố bạn gái thản nhiên sai: "Xuống rửa bát đi cháu"

Tôi 27 tuổi, nhà cửa và công việc ở Đồng Nai. Trong một lần đi công tác, tôi đã quen em, kém tôi 2 tuổi, giờ là bạn gái tôi. Chúng tôi nói chuyện thấy hợp nhau nên sau đó một thời gian ngắn, tôi đã tỏ tình và em đồng ý. Em xinh đẹp, công việc tốt, có nhiều người theo đuổi. Chúng tôi yêu xa nhưng luôn dành cho nhau những tình cảm nồng ấm. Tôi muốn tiến xa hơn nên mời em lên nhà mình chơi. Em đồng ý nhưng vài lần hẹn rồi em lại bận.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Một tháng gần đây, em bắt đầu thay đổi. Những lần trước, em chỉ giận tôi chút là lại làm lành, giờ giận nhau tôi liên lạc trước mà em còn chẳng thèm để ý. Một lần lên nhà em chơi, tôi tình cờ đọc được tin nhắn của em với một người đàn ông khác, nội dung tin nhắn tình cảm, hỏi thì em nói chỉ là bạn bè, trêu nhau tí thôi, không có gì. Vừa rồi em xuống chơi với tôi, trong lúc đi chơi, có cuộc điện thoại gọi cho em vài lần nhưng em cứ tắt đi không nghe. Tôi nghi ngờ nhưng hỏi thì em chối. Có phải em có người mới nên không còn tha thiết với tôi nữa không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm