Đời sống

Tôi sốc khi bạn gái sắp đi nước ngoài 3 năm

Gia đình muốn em làm trong cơ quan nhà nước nhưng không được nên em quyết định đi nước ngoài và mọi người ủng hộ.

Ra mắt bố mẹ bạn gái bằng 10kg bắp cải, chàng trai nhận cái kết không thể đắng hơn / Tôi chẳng thể chia tay bạn gái dù gia đình chê bai em hết lời

Tôi là nam, 26 tuổi, chúng tôi quen nhau từ khi em học năm cuối đại học, trước đấy em cũng có 3 mối tình vắt vai. Em chia tay người thứ 3 cũng vì gia đình phản đối hai người xa quê và không hợp tuổi. Tình yêu của chúng tôi đến nay cũng được hơn 3 năm rồi. Tốt nghiệp đại học, tôi long đong xin việc làm ở Hà Nội, một phần vì muốn được gần em, phần vì không muốn về quê làm vì ở quê xin việc rất khó khăn, gia đình tôi lại không quen ai cả.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Chúng tôi khác quê, tôi từng về nhà em chơi, bố mẹ em có vẻ cũng bình thường trước mặt tôi nhưng thực chất không thích lắm vì họ rất cưng con gái, không muốn lấy chồng xa. Sau khi em ra trường, gia đình cũng muốn em làm trong cơ quan nhà nước nhưng không được nên em quyết định đi nước ngoài và mọi người ủng hộ. Tôi cũng muốn đi cùng em nhưng có 3 lý do không đi được, một là tài chính gia đình tôi không có, hai là sức khỏe tôi không được tốt, tôi lo sang không làm được lúc về lại nợ đầm đìa và làm khổ gia đình, thứ 3 là có đi cùng thì chúng tôi cũng không được ở gần nhau.

Hiện tại tôi đã về quê và xin vào làm một công ty với mức lương hơn 4 triệu, cộng với thu nhập khác cũng tầm 6 triệu, mức thu nhập ở quê như thế là tạm ổn. Mẹ tôi cứ giục lấy vợ mà tôi chẳng biết lấy ai vì vẫn còn yêu bạn gái rất nhiều, có điều tôi nghĩ đến quãng thời gian phía trước dài như thế cảm giác tình yêu mong manh dễ vỡ lắm. Tình yêu cần sự gần gũi, chia sẻ và vỗ về. Mong các độc giả đóng góp ý kiến cho tôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC