Đời sống

Tôi xây nhà to đẹp nhưng vợ chồng con trai nhất định không ở cùng

Vợ chồng tôi đã về hưu, tiền thoải mái, nhà đẹp nhưng chẳng vui nổi khi các con nằng nặc ra riêng.

Vợ có bầu than mệt, chồng vẫn vô tâm sẵng giọng "mệt quá thì phá thai đi" / Chỉ vì những thói quen rất nhỏ khi đi ngủ này, nhiều cô vợ đã quyết tâm bỏ chồng

Hai năm trước, khi con trai chuẩn bị lấy vợ, tôi đã xây một căn nhà 3 tầng khang trang, mỗi tầng đều có 2 phòng. Cứ nghĩ như vậy là hoàn thành hết trách nhiệm làm cha mẹ rồi, khi lo cho con lập gia đình, còn có sẵn chỗ ở đẹp đẽ cho chúng. Ai ngờ, cưới nhau được hơn năm, hai vợ chồng nó nhất định đòi ở riêng.

Ảnh minh họa: Borderless-house.

Ảnh minh họa: Borderless-house.

Tôi biết một phần lý do chính là con dâu không hợp mẹ chồng vì bà xã tôi cũng khá kỹ tính, hay góp ý việc lớn việc nhỏ của vợ chồng con trai. Nhưng con dâu tôi không ra mặt nói câu nào, trước sau chỉ có thằng con trai phân trần rằng chúng con muốn ra riêng cho thoải mái và tự lập, lại tiện cho công việc. Chúng nói không sống cùng nhưng vẫn sẽ thường xuyên về với bố mẹ.

Quả thật nhà tôi ở ven đô, để đi vào thành phố làm việc thì con dâu và con trai vất vả hơn một chút, nhưng bù lại chúng về không cần lo chuyện nấu nướng, dọn dẹp gì, nhất là sau này còn sinh con đẻ cái. Nói thế nào hai vợ chồng nó cũng không nghe, vợ tôi đang giận, đòi từ mặt con. Bản thân tôi cũng buồn, nhưng chấp nhận rằng giờ tụi nó đã trưởng thành, có gia đình riêng, mình có muốn áp đặt cũng không được nữa rồi. Gia đình tôi còn hai cô con gái đã lấy chồng, cũng ở khá gần, chỉ có một đứa con trai này thôi.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC