Tôm ăn không đã bổ, xào với quả này giàu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe
Hé lộ mẹo xào thịt bò ngon ngọt, giữ nguyên 100% chất bổ dưỡng / Hiệu quả thực sự của các viên bổ sung collagen
Đậu bắp rất giàu vitamin, cùng với tôm có hàm lượng chất đạm cao, màu sắc tươi tắn, mùi vị thơm ngon, có tác dụng tăng cường sức đề kháng.
Nguyên liệu:
250g đậu bắp, 250g nõn tôm tươi, 2 lát gừng, 2 tép tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa rượu nấu ăn, lượng tiêu xay thích hợp, lượng đường thích hợp, lượng muối thích hợp
Cách làm:
Nõn tôm rửa sạch, đem ướp với rượu nấu ăn và hạt tiêu trong 10 phút.
Đậu bắp rửa sạch, cắt cuống rồi thái miếng vừa ăn.
Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Cho tỏi thái lát và gừng thái chỉ vào phi thơm. Sau đó cho tôm vào, đảo đều.
Xào tôm đến khi tôm chuyển màu hồng đỏ, đổ đậu bắp vào đảo đều, thêm rượu nấu ăn, nước tương, muối, xíu đườngvào xào đều.
Thêm xíu nước để không bị cháy nồi. Đảo thêm 1 phút rồi tắt bếp. Không nên xào lâu làm đậu bắp bị nhũn không ngon.
Tôm xào đậm đà, đậu bắp giòn giòn thơm ngon sẽ đem lại hương vị hấp dẫn và mới lạ cho bữa ăn.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 17/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ sự nghiệp thăng tiến, tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh
Đặt một nắm muối ăn trong phòng tắm có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, xem xong bài viết này hãy thử ngay
Tủ lạnh và tủ đông có gì khác nhau?
Người xưa có câu: 'Đàn ông sợ quả hồng, đàn bà sợ quả lê, lợn nái sợ nhất vỏ dưa hấu', nghĩa là gì?
Em chồng bị mẹ ruột đuổi ra khỏi nhà: "Bà hoàng" hết thời và bài học đắt giá
Tử vi tuần mới (18/11 - 24/11): 3 con giáp may mắn bội phần, Thần Tài gõ cửa, tiền bạc rủng rỉnh