Tôm ăn không đã bổ, xào với quả này giàu dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe
Hé lộ mẹo xào thịt bò ngon ngọt, giữ nguyên 100% chất bổ dưỡng / Hiệu quả thực sự của các viên bổ sung collagen
Đậu bắp rất giàu vitamin, cùng với tôm có hàm lượng chất đạm cao, màu sắc tươi tắn, mùi vị thơm ngon, có tác dụng tăng cường sức đề kháng.
Nguyên liệu:
250g đậu bắp, 250g nõn tôm tươi, 2 lát gừng, 2 tép tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa rượu nấu ăn, lượng tiêu xay thích hợp, lượng đường thích hợp, lượng muối thích hợp
Cách làm:
Nõn tôm rửa sạch, đem ướp với rượu nấu ăn và hạt tiêu trong 10 phút.
Đậu bắp rửa sạch, cắt cuống rồi thái miếng vừa ăn.
Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Cho tỏi thái lát và gừng thái chỉ vào phi thơm. Sau đó cho tôm vào, đảo đều.
Xào tôm đến khi tôm chuyển màu hồng đỏ, đổ đậu bắp vào đảo đều, thêm rượu nấu ăn, nước tương, muối, xíu đườngvào xào đều.
Thêm xíu nước để không bị cháy nồi. Đảo thêm 1 phút rồi tắt bếp. Không nên xào lâu làm đậu bắp bị nhũn không ngon.
Tôm xào đậm đà, đậu bắp giòn giòn thơm ngon sẽ đem lại hương vị hấp dẫn và mới lạ cho bữa ăn.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chồng mất nên con dâu bị loại khỏi danh sách thừa kế nhưng tuyên bố của mẹ chồng khiến cả nhà nín lặng
Vợ mang thai, chồng đưa nhân tình lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, tôi nhắn đúng 5 từ khiến anh vội quay về
Cố tình mang thai ép bạn trai cưới nhưng đêm tân hôn vừa nhìn giường cưới tôi liền hối hận
Danh sách những món ăn nên thử tại Hội An, điểm hội tụ và giao thoa của những nền văn hóa Đông – Tây
Đặc sản độc đáo nhất Hà Nội: Người có tiền chưa chắc mua được, tên gọi cực lạ nghe vài lần mới hiểu
Giận mẹ khi con gái đẻ không chăm, vô tình nghe câu chuyện của nhà chồng tôi òa khóc ân hận