Đời sống

Top 10 spa đắt nhất thế giới

DNVN - Không gian sang trọng, tuyệt đẹp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và liệu trình điều trị phong phú, độc đáo là những yếu tố đưa 10 spa dưới đây trở thành những nơi chăm sóc sắc đẹp đắt đỏ nhất thế giới.

Top 10 thực phẩm giàu vitamin E vừa chống lão hóa lại đẹp da / Top 10 thương hiệu đồng hồ chỉ dành cho nhà giàu

10. Luna Y Mar Spa, Mexico: Bạn sẽ phải trả 450 USD để được trải nghiệm 1 trong 3 phương pháp chăm sóc da mặt nổi tiếng tại đây.
9. The Farm, Philippines: Mỗi đêm nghỉ dưỡng tại spa này có giá 580 USD.
8. Karkloof Sapari Spa, Nam Phi: Bạn sẽ được phục vụ các bữa ăn, đồ uống không cồn, được tận hưởng dịch vụ spa không giới hạn nếu bỏ ra 620 USD/đêm.
7. Six Senses Spa, Thái Lan: Liệu trình đắt nhất tại spa này có giá 720 USD.
6. Eau Palm Beach, Frorida: 950 USD là số tiền mà bạn phải trả để được trải nghiệm liệu trình độc đáo tại spa này bao gồm tắm, massage và chăm sóc da mặt trong khoảng 2 tiếng đồng hồ.
5. Spa Grande, Maui: Một trong số những dịch vụ đắt đỏ nhất tại đây là liệu trình thư giãn dành cho 2 người có giá 900 USD bao gồm tẩy tế bào chết, tắm, massage cơ thể bằng bơ thượng hạng, chăm sóc móng và 2 phiếu ăn trưa.
4. Anada Spa, Ấn Độ: Khách hàng sẽ phải trả 1.707 USD cho 1 đêm nghỉ dưỡng tại nơi này.
3. Varua Te Ora Polynesian Spa, Pháp: Với giá 1.920 USD, khách hàng sẽ được trải nghiệm 3 giờ trong Fare Manu (nhà chim), ngắm toàn cảnh Polynesia và được ngâm mình trong bồn tắm Hoàng gia.
2. Aman Spa, Utah: Mức giá của spa này là 2.675 USD/ngày bao gồm thiền định có hướng dẫn, tập yoga, tham quan, massage 90 phút và ăn uống.
1. La Reserve Geneva, Thụy Sĩ: Dịch vụ đắt đỏ bậc nhất tại spa này là liệu trình chuyên sâu dành cho người già kéo dài 2 tuần có giá 9.552 USD.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm