Đời sống

Top con giáp gặp dữ hóa lành, họa lớn đến mấy cũng tai qua nạn khỏi trong năm 2020

Nhờ được quý nhân tương trợ những con giáp sau dù gặp phải vận đen mạt kiếp cũng không hề hấn gì, bình an vô sự cả năm 2020.

Phụ nữ gạt bỏ 'tình yêu', chọn lấy 'thành công, giàu sang' liệu có phải là tất cả không? / Bịa đặt chuyện thị phi và kết cục hủy nát miệng lưỡi

Dù bị người khác ganh ghét, đố kị nhưng những con giáp sau vẫn không bị ảnh hưởng gì bởi họ sống quá phúc đức, luôn được bề trên nâng đỡ, bảo vệ.

Nhờ trước nay luôn sống thiện lương, hòa nhã nên Mão được bề trên nâng đỡ hết lòng, bảo vệ trước mọi thế lực xấu xa - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Theo thuật tử vi tướng số, nửa đầu năm Mậu Tuất 2020 người tuổi Mão gặp vô số may mắn trong công việc, họ làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi khiến ai cũng nể phục bội phần. Thế nhưng, chính vì quá thành công nên Mão bị không ít người ganh ghét, đố kỵ mà hãm hại đủ đường.

Không chỉ bị đồng nghiệp “chơi xỏ”, bạn bè lừa lọc Mão còn bị chính những người thân yêu của mình lợi dụng. Thế nhưng, nhờ trước nay luôn sống thiện lương, hòa nhã nên Mão được bề trên nâng đỡ hết lòng. Dù sóng to gió lớn đến mấy con giáp này cũng không bị ảnh hưởng gì, thậm chí họ còn giàu có, phát tài phát lộc hơn.

Top con giáp gặp dữ hóa lành, họa lớn đến mấy cũng tai qua nạn khỏi trong năm 2018 - Ảnh 2
Những lúc khốn khó, nguy cấp Sửu luôn được người thân quen hỗ trợ nhiệt tình, giúp họ biến hung thành cát, bình an vô sự - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp hiền lành, chăm chỉ và luôn hết mình với công việc. Một khi đã quyết tâm làm điều gì họ sẽ không quản ngại khó khăn, vất vả để đạt được những gì mình mong muốn, ước ao. Dù thành công đến muộn, dù phải nhọc lòng với đời nhưng thành quả bạn có được hoàn toàn xứng đáng với với công sức mình bỏ ra.

Ngoài ra, sự chân thành, thật thà của Sửu chính là tiền đề giúp họ có được rất nhiều mối lương duyên tốt đẹp. Dù chỉ gặp một lần Sửu đã khiến người khác cảm mến, thân quen như đã biết nhau từ thuở nào. Vì thế những lúc khốn khó, nguy cấp Sửu luôn được người thân quen hỗ trợ nhiệt tình, giúp họ biến hung thành cát, bình an vô sự.

Top con giáp gặp dữ hóa lành, họa lớn đến mấy cũng tai qua nạn khỏi trong năm 2018 - Ảnh 3
Thay vì để tâm đến những chuyện không hay, để tâm xem người khác nghĩ gì về mình Tuất hãy học cách sống cho mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Những tưởng năm tuổi sẽ khiến người tuổi Tuất phải chịu rất nhiều kiếp nạn, vận xui thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Tuất được đồng nghiệp hỗ trợ hết mình, được cấp trên nâng đỡ và đối tác tạo mọi điều kiện để phát huy thế mạnh của mình trong công việc.

Tuất hãy yên tâm, dù vận hạn lớn đến mấy cũng đã có quý nhân bao bọc, chở che giúp bạn có một năm 2020 an yên, rực rỡ. Thay vì để tâm đến những chuyện không hay, để tâm xem người khác nghĩ gì về mình Tuất hãy học cách sống cho mình để cuộc đời không phải nặng lòng vì những thứ viễn vông.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC