Đời sống

Trắc nghiệm: Ai sẽ là người đi cùng bạn đến suốt cuộc đời?

Bạn muốn sống ở ngôi nhà gỗ nào nhất dưới đây?
Ảnh trắc nghiệm

Ảnh trắc nghiệm

1.Người sẽ đi với bạn đến suốt cuộc đời chính là vợ/chồng bạn. Người bạn yêu không phải típ người quá lãng mạn và mạnh mẽ, nhưng luôn thể hiện sự quan tâm tới bạn. Anh/cô ấy sẽ luôn đứng bên cạnh bạn trên mọi hành trình của cuộc sống. Bạn sẽ ngập trong hạnh phúc với sự khoan dung, tin tưởng và chân thành, kiên trì của họ. Bạn thực sự may mắn.

2.Khó có thể tin được nhưng thực tế cho thấy người sẽ đi cùng bạn đến suốt cuộc đời chính là đối thủ của bạn đó. Tất nhiên, đây không phải kiểu đối thủ không đội trời chung, một người được sống, một người phải chết. Kiểu địch thủ như bạn và người đó là cạnh tranh lành mạnh, luôn thúc giục nhau phát triển theo hướng tích cực và tạo ra động lực để đôi bên cùng cố gắng. Người đó xuất hiện khi bạn thành công, thất bại trên con đường của mình và cũng là nguồn động lực để bạn tiếp tục đứng dậy bước tiếp hành trình của mình. Nhìn chung, không ai có thể đi cùng bạn qua những thăng trầm của cuộc sống nhiều hơn đối thủ của bạn. Vì thế, hãy trân trọng đối thủ của mình nhé!

3.Người sẽ đi cùng bạn đến suốt cuộc đời có thể là người nhà hoặc bạn bè tri kỷ của bạn. Người đó có thể thấu hiểu bạn hoàn toàn, biết hết mọi điểm mạnh, yếu trong bạn và là nguồn hỗ trợ tinh thần không thể thiếu trong đời bạn. Khi bạn cần giúp đỡ và sự thoải mái, người này sẽ luôn cố gắng hết sức để khiến bạn hài lòng. Có được một tri kỷ tuyệt vời như vậy bên mình, bạn phải thực sự biết ơn đấy.

4.Không biết nên vui hay buồn với kết quả của bạn, nhưng người duy nhất đi cùng với bạn trong suốt cuộc đời này chính là bạn. Có vẻ như bạn là người rất mạnh mẽ, độc lập và chỉ tin vào chính mình. Bạn không cần ai đi cùng mình trên đường đời, cũng chẳng cần đến sự giúp đỡ từ người khác. Bạn cứng cỏi, bướng bỉnh và lì lợm, chẳng tin tưởng bất cứ ai và cũng chẳng muốn ai chen vào cuộc sống của mình. Với bạn, cầu xin ai đó giúp đỡ mình và thể hiện những mặt yếu đuối của bản thân là một sự hèn nhát và đáng xấu hổ.

Bạn thực sự xứng đáng được khen ngợi, nhưng không phải kiểu mẫu đáng học hỏi và noi theo. Sự ngang bướng và cố chấp của bạn thực sự sẽ làm hại bạn đó. Nếu cho rằng yêu cầu và chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác là đáng xấu hổ thì sự cô đơn cũng chẳng phải là điều gì đáng tự hào đâu nhé! Hãy biết ơn khi ai đó giúp mình, cho đi lòng tốt và yêu thương lẫn nhau nhiều hơn bạn nhé!
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC