Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải là cô gái cộp mác 'nữ quyền'?

Bạn mạnh mẽ, tự tin năng động, hay nhu mỳ yếu đuối và lúc nào cũng cần sự chở che.

Trắc nghiệm: Bạn phù hợp với nghề nào nhất? / Trắc nghiệm: Chi tiết thu hút ánh nhìn nhất trong bức ảnh sẽ tiết lộ những sự thật trần trụi về tính cách mà bạn nhận ra hay cố tình che giấu chúng

Vào một buổi tối yên tĩnh, bạn đang xem ti vi thì đúng lúc quảng cáo, bạn lấy điều khiển từ xa để chuyển kênh thì điều khiển không hoạt động. Phản ứng đầu tiên của bạn như thế nào?

Vào một buổi tối yên tĩnh, bạn đang xem ti vi thì đúng lúc quảng cáo, bạn lấy điều khiển từ xa để chuyển kênh thì điều khiển không hoạt động. Phản ứng đầu tiên của bạn như thế nào?

A. Thay pin cho điều khiển

Bạn là người vô cùng lý tính, vừa phát hiện pin không hoạt động, sẽ nghĩ ngay đến việc hết pin. Người lý tính như bạn, trong tình yêu cũng vậy, luôn hiểu rõ cách phân biệt ai mới là người hợp nhất với bạn. Về cơ bản, bạn được xem là thuộc trường phái "nữ quyền", nhưng thái độ này bạn chỉ dùng với những người bạn không quan tâm mà thôi

B. Gọi điện đến cửa hàng điện nhờ trợ giúp

Khi vừa xuất hiện vấn đề, bạn lập tức gọi điện thoại đến cửa hàng điện để hỏi rõ nguyên nhân, điều này cho thấy bạn là người làm việc vô cùng hợp lý, không có những hành vi bốc đồng.

Bạn làm việc vô cùng nguyên tắc, có thể hòa đồng với bất cứ ai, mác "nữ quyền" cơ bản không thể gắn liền với bạn. Nếu bạn muốn đối phương làm điều gì đó cho bạn, bạn sẽ có lý do nhất định buộc anh ấy phải tâm phục khẩu phục.

C. Bỏ qua điều khiển, đến tivi trực tiếp chuyển kênh

Bạn không nghĩ làm sao để sửa mà lập tức chạy đến để chỉnh kênh trực tiếp ở tivi. Điều này phần nào nói lên rằng, bạn không thể điều khiển hay giao nhiệm vụ cho người khác - hoàn toàn trái ngược với cái gọi là "nữ quyền".

D. Cầm điều khiển lên, vỗ vỗ xem có hoạt động không

Phản ứng đầu tiên của bạn là vỗ vỗ điện thoại. Bạn rất cá tính, là người dám nghĩ dám làm - cô gái hiện đại với cá tính tự tin năng động. Trong thế giới tình yêu của bạn, bạn mạnh mẽ, nữ quyền, thường muốn chi phối đối phương. Bạn cho rằng ai đó đã yêu mình thì nhất định phải nghe lời mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC