Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có phải 'nhân tố sáng giá' tại công sở/lớp học?

Bạn thấy cô gái nào trong bốn người dưới đây xinh đẹp nhất?

Trắc nghiệm: Hé lộ đời sống tình yêu và hôn nhân của bạn / Trắc nghiệm: Tài chính của bạn gần đây cần lưu ý vấn đề gì?

Bạn chọn cô gái nào?
Bạn chọn cô gái nào?

A.
Bạn gây ấn tượng với mọi người bởi sự chăm chỉ, cần mẫn trong công việc/học hành. Nhưng thực ra, bạn chỉ là "giả vờ chăm chỉ" ngoài mặt mà thôi, chứ thực tâm, bạn cũng khá lười nhác đó. Tuy nhiên, bạn đã muốn làm gì thì sẽ làm tới cùng, chỉ có điều bạn không quá nhiệt tình, năng nổ với những hoạt động chung trong tập thể. Bạn cũng có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân, chỉ lo hoàn thành nhiệm vụ của mình, còn lại, bạn khá thờ ơ với chuyện của người khác.

B. Bạn là người tốt trong mắt đồng nghiệp và bạn học. Mọi người đánh giá bạn ngoan hiền, trung thực, hòa nhã và không thích "cà khịa" hay khẩu nghiệp ai hết. Bạn luôn cố gắng tránh xa đấu đá hiềm khích và hành động thay vì nói suông. Tuy nhiên, bạn khá trầm tính, không thích thể hiện bản thân và hay che giấu suy nghĩ của mình. Chính vì vậy, bạn khá nhàm chán khi ở trong một tập thể.

C. Bạn là người tốt trong mắt đồng nghiệp và bạn học. Mọi người đánh giá bạn ngoan hiền, trung thực, hòa nhã và không thích "cà khịa" hay khẩu nghiệp ai hết. Bạn luôn cố gắng tránh xa đấu đá hiềm khích và hành động thay vì nói suông. Tuy nhiên, bạn khá trầm tính, không thích thể hiện bản thân và hay che giấu suy nghĩ của mình. Chính vì vậy, bạn khá nhàm chán khi ở trong một tập thể.

D. Bạn quả là nhân tố nổi bật và sáng giá ở công sở/lớp học. Xuất sắc, tham vọng, thông minh và biết cách khiến mình tỏa sáng - đó chính là con người bạn. Không chỉ giỏi giang, có tài và nổi tiếng, bạn còn có tính cách hướng ngoại, quảng giao và nhiệt tình. Bạn cởi mở, thân thiện và phóng khoáng, nói chuyện có duyên và cá tính thú vị. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn khá tự mãn về bản thân, khiến nhiều người cảm thấy bất mãn với sự kiêu ngạo của bạn.
Có thể bạn quan tâm
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC