Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn dễ bị chinh phục bởi mẫu đàn ông nào?

Chọn một trong 4 hình mẫu dưới đây, người đàn ông nào mà bạn 'chết mê chết mệt' từ cái nhìn đầu tiên? Lựa chọn sẽ cho thấy tuýp đàn ông nào phù hợp với bạn.

Đặt bếp đúng hướng hoàng đạo, đánh thức Thần Tài, gia chủ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió / Phụ nữ có nét tướng này, vừa "nanh nọc" lại thích gây chuyện thị phi, đi đến đâu cũng đầy tiếng xấu

Người đàn ông nào mà bạn 'chết mê chết mệt' từ cái nhìn đầu tiên?

Người đàn ông nào mà bạn 'chết mê chết mệt' từ cái nhìn đầu tiên?

1. Nếu bạn chọn tài tử Richard Gere (1)

Đối với bạn, người đàn ông có thể khiến trái tim bạn rung động chính là người đem lại cho bạn sự tin tưởng, cảm giác an tâm. Bạn thuộc kiểu phụ nữ đã không yêu thì thôi, đã yêu là yêu cả đời, gắn bó cả đời. Trong tình yêu hay hôn nhân, bạn trân trọng người chung thủy, đó là phẩm chất cao nhất mà đối phương mang lại.Khi bước vào một mối quan hệ, bạn không vội vàng, hấp tấp, bạn cho mình thời gian quan sát để tìm hiểu đối phương. Bạn cần thời gian để kiểm tra sự chân thành của người đó với mình.

2. Nếu bạn chọn tài tử Pavel Priluchnyy (2)

Là người coi gia đình là trọng tâm, bạn luôn đề cao những người đàn ông ân cần, biết chăm sóc tổ ấm.Thêm vào đó, bạn cũng yêu thích sự lãng mạn của người đàn ông và luôn mong đợi đối tác đem tới cho mình những bất ngờ trong đời sống tình yêu và hôn nhân. Nếu ai đó ân cần, lãng mạn với bạn, chẳng phải băn khoăn nhiều, bạn sẽ "đổ" sớm thôi.

3. Tài tử Burak Özçivit (3)

Bản thân bạn là một phụ nữ đầy mạnh mẽ, cá tính và kiên cường. Trong tình yêu, bạn luôn muốn có một người đàn ông mạnh mẽ, có trách nhiệm, sẵn sàng là bờ vai cho mình dựa vào, thay vì phải đóng vai "mạnh" trong mối quan hệ.Những thất bại với tình yêu trong quá khứ có thể là lý do khiến bạn luôn thiếu đi sự tin tưởng và mong đợi một chỗ dựa thực sự vững chắc.

4. Diễn viên Vyacheslav Vasilyevich Tikhonov (4)

Là người phụ nữ truyền thống, bạn luôn nghĩ rằng bạn đời hay người yêu phải là trụ cột của gia đình. Điều bạn cần ở người đàn ông là anh ấy phải mang đến cả vật chất lẫn tình cảm đủ đầy cho mình lẫn con cái. Bạn cũng đòi hỏi người đó phải chung thủy và sẽ không bao giờ tha thứ nếu anh ấy phản bội. Rõ ràng, bạn là một phụ nữ yêu ghét rõ ràng, lấy tình yêu sâu sắc là nền tảng cho mối quan hệ.Ngoài ra, bạn cũng dễ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông hài hước, có gu thời trang riêng.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC