Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn là ai trong suy nghĩ của người lạ và người quen?

Chọn chiếc đầm trắng có kiểu dáng bạn thích nhất dưới đây!

Trắc nghiệm: Bạn có nhiều bạn thân không? / Trắc nghiệm: Biết rõ bạn là típ người nào khi yêu qua loại rau củ bạn ghét

Bạn chọn chiếc đầm trắng nào?
Bạn chọn chiếc đầm trắng nào?

A

Với người lạ:

Bạn là kiểu người thích che giấu bản thân, bí ẩn và không dễ dàng tiếp cận. Bạn không phải kẻ toan tính, thảo mai hay lươn lẹo. Bạn thích sống theo phong cách riêng của mình, thích làm những gì mình muốn và sống theo chủ nghĩa cá nhân.

Với người quen:

Bạn là người ngay thẳng thật thà, biết phân biệt trắng đen rõ ràng. Bạn tinh tế, thấu đáo, giỏi che giấu cảm xúc, không bao giờ biểu lộ tâm trạng thật ra bên ngoài. Bạn cẩn trọng, nói hay làm gì cũng cân nhắc trước sau. Bạn tự trọng cao, không thích nhờ vả hay mang tiếng ăn bám, dựa dẫm vào ai cả. Bạn tựa như một tảng đá vững chãi, có thể che chở và bảo vệ cho những người mình yêu mến.

Tính cách thực sự của bạn:

Đúng là bạn không thích thể hiện con người thật, sợ người khác nhìn thấu mình. Bạn là kẻ cô đơn trong sâu thẳm tâm hồn. Thực ra, bạn không thich một mình, bạn khao khát có bạn và muốn giao tiếp với mọi người, nhưng bạn không biết cách tương tác và kết bạn. Bạn nhiều khi không biết mình muốn gì, cần làm gì và nên làm như thế nào. Bạn thích sống hết mình cho hiện tại và tận hưởng mọi niềm vui.

Mẫu người yêu lý tưởng của bạn:

Bạn muốn một người điềm tĩnh, nhẹ nhàng, bao dung và có cá tính, chính kiến riêng. Anh/cô ấy có vẻ ngoài dễ thương, tính cách khá bí ẩn và không thể đoán trước. Người này cũng nên chững chạc, cẩn thận thay vì bốc đồng.

B

Với người lạ:

Bạn biết quan tâm tới người khác, giàu tình cảm, ấm áp và tận tụy. Bạn đôi khi quá tốt bụng và tử tế, ngờ nghệch và có thể bị lợi dụng. Bạn đáng yêu, ngây thơ và hiền lành, luôn sống vì mọi người xung quanh.

Với người quen:

Cũng như người ngoài suy nghĩ, bạn trong mắt người quen cũng rất chân thật, mộc mạc và tốt tính. Ngoài ra, bạn còn ghi điểm bởi cách cư xử khiêm nhường, giản dị và mẫu mực. Bạn làm việc đến nơi đến chốn, sòng phẳng và siêng năng.

Tính cách thực sự của bạn:

Thực ra, bạn không hề dễ gần như vẻ ngoài dễ tính của mình. Bạn có thể cư xử thân thiện với người khác, nhưng không thực sự để họ tiếp cận mình quá gần gũi. Bạn luôn duy trì khoảng cách với mọi người, dù là thân hay lạ.

Mẫu người yêu lý tưởng của bạn:

Bạn muốn một người đủ mạnh mẽ, lý trí và trưởng thành để ở bên dìu dắt bạn qua giông bão. Người này không cần xuất chúng về mọi mặt, nhưng phải đủ thông minh và sáng suốt hơn bạn, để có thể giúp bạn nhìn thấu những mưu hèn kế bẩn của con người.

C

Với người lạ:

Bạn cá tính, bướng bỉnh, tự do tự tại và nổi loạn. Bạn mang hình ảnh của một kẻ phá vỡ các quy tắc, nhưng lại đem đến cảm giác cực "cool" và ngầu trong mắt mọi người, khiến họ vừa thích thú vừa e dè.

Với người quen:

Bạn là mẫu người trong mềm ngoài cứng, bình thường thì ra vẻ hổ báo cáo chồn, ghê gớm vậy thôi, chứ thực ra hiền như Bụt. Bạn trượng nghĩa, coi trọng tình bạn và chơi đẹp, không bao giờ làm việc gì khuất tất sau lưng người khác. Bạn rất quang minh chính đại.

Tính cách thực sự của bạn:

Bạn cũng có những khía cạnh rất mềm mại và tình cảm. Ẩn sau con người hoang dã đó là cả một bầu trời nội tâm và dễ rơi nước mắt. Bạn không tham vọng theo đuổi vật chất hay danh vọng, thứ bạn khao khát là hạnh phúc bên những người mình yêu mến.

Mẫu người yêu lý tưởng của bạn:

Bạn muốn một nửa của mình cũng có nét tính cách nghịch ngợm và quậy phá như bạn. Người này phải hài hước, thú vị và cá tính mạnh, có đủ dũng cảm và máu liều để cùng bạn làm những trò điên rồ. Nói chung, bạn muốn tìm một nửa đồng điệu về tâm hồn và có thể trở thành tri kỷ với bạn.

D

Với người lạ:

Bạn là một nhà lãnh đạo tài ba, thông minh, hoạt bát và tháo vát. Bạn nghiêm túc, có tham vọng và hoài bão lớn. Tính cách chững chạc, chín chắn và không bao giờ phí thời gian vào làm những trò vô bổ. Bạn thường tỏ ra lạnh lùng, khó tính và khiến mọi người thấy sợ hãi xen lẫn nể phục.

Với người quen:

Bạn có trách nhiệm với gia đình, bạn bè và người yêu. Tuy là người tinh ranh khi ra xã hội và trong công việc, nhưng bạn lại rất ngốc nghếch trong lĩnh vực cảm xúc, không đủ tinh tế để thấu hiểu suy nghĩ và tâm lý của người thân yêu.

Tính cách thực sự của bạn:

Bạn coi trọng gia đình và nền tảng truyền thống, thích sự yên bình và ổn định, nhất là trong các mối quan hệ cá nhân. Tuy nhiên, bạn lại thích phiêu lưu và chấp nhận thách thức trong những lĩnh vực liên quan tới chuyên môn năng lực của mình. Bạn kiên cường, cứng cỏi nhưng quá bảo thủ và kiêu ngạo. Bạn cũng rất độc đoán và mang nặng tư tưởng gia trưởng, dù là nam hay nữ.

Mẫu người yêu lý tưởng của bạn:

Bạn muốn người yêu mình phải có những nét tính cách dịu dàng hơn bạn. Người ấy phải chịu đựng được sự hà khắc, bá đạo và độc tài của bạn. Đối phương phải biết cư xử mềm mỏng và biết nói lời ngọt ngào với bạn, có thể chăm sóc cho bạn. Đổi lại, bạn cũng luôn trung thành và dành những thứ tốt nhất cho họ, cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

E

Với người lạ:

Bạn khá bình thường và có phần nhạt nhòa trong mắt người lạ khi mới tiếp xúc. Họ không có nhiều ấn tượng với bạn. Bù lại, bạn khá hòa nhã và chẳng mấy khi làm mất lòng ai. Bạn có phần nhút nhát và rụt rè, không thích thể hiện bản thân trước công chúng.

Với người quen:

Bạn như một vị bác sĩ tâm lý tuyệt vời đối với những người thân quen. Bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu bất cứ khi nào mọi người cần. Bạn kỳ thực khôn ngoan, sâu sắc và trí tuệ hơn hẳn vẻ ngoài ngáo ngơ của mình. Bạn độc lập, tự cường, luôn biết mình cần phải làm gì và hay đưa ra lời khuyên đúng đắn cho những người xung quanh.

Tính cách thực sự của bạn:

Bạn thực ra rất khao khát được tỏa sáng và muốn thể hiện bản thân. Tuy nhiên, bạn lo ngại mình sẽ không làm tốt vai trò này và bị người khác chê cười. Cái tôi của bạn quá cao và nó gây cản trở bạn rất nhiều trong việc giao tiếp. Bù lại, bạn có trực giác vô cùng tốt, dễ dàng nhìn thấu mọi thủ đoạn của người khác. Nhìn chung, bạn chẳng để ai lừa được mình.

Mẫu người yêu lý tưởng của bạn:

Dù là một người biết lắng nghe người khác, song bạn cũng khao khát có được một người yêu có thể ở bên lắng nghe mình y như cái cách bạn làm với những người xung quanh. Bạn cũng muốn đối phương có thể thực sự đồng cảm với bạn, có khả năng động viên, khích lệ bạn vươn lên và tỏa sáng. Người này cũng cần hoạt bát, năng động để có thể đem lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn.

F

Với người lạ:

Bạn tạo cảm giác vô lo vô nghĩ, hơi thiếu trách nhiệm với những người xung quanh. Bạn thờ ơ, hời hợt và chẳng thèm quan tâm chuyện của thiên hạ. Đôi lúc, bạn có phần lười nhác và thiếu ý chí. Điểm cộng lớn ở bạn chính là không sân si, không tọc mạch, không thích xen vào chuyện của người khác, cũng chẳng có hứng thú hóng hớt hay đặt điều.

Với người quen:

Bạn thực ra có tài năng tiềm ẩn, nhưng lại sống quá bản năng và ngẫu hứng. Bạn dễ bỏ cuộc do chưa tìm được cảm hứng cũng như động lực phấn đấu. Tuy nhiên, khi có cơ hội và đúng thời điểm, bạn sẽ bứt phá và khiến mọi người phải trầm trồ thán phục. Khả năng tập trung của bạn cực cao và hiệu suất làm việc cũng rất tốt.

Tính cách thực sự của bạn:

Bạn nhạy cảm hơn những gì mình thể hiện. Bạn không phải kẻ thờ ơ bàng quan với mọi chuyện. Thực tế, bạn cũng hay để ý ngấm ngầm và chuyện gì cũng biết hết đấy. Bạn cũng rất tính toán và thực dụng, chứ không phải kẻ mộng mơ đi theo bản năng.

Mẫu người yêu lý tưởng của bạn:

Bạn cần một người nghiêm khắc, trưởng thành và có trách nhiệm ở bên mình. Người này cần phải lớn hơn bạn một cái đầu, có khả năng thuần phục được bạn, đồng thời đóng vai trò như bố/mẹ bạn vậy.
Theo Alexandra V/iOne
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm