Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn là công chúa được nuông chiều hay nữ cường tự lập?

Bạn thích bộ váy của cô bé nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Tìm hiểu lối sống, thái độ của bạn trong công việc / Trắc nghiệm: Đo chỉ số vui tươi hoạt bát của bạn

1
Bạn chọn váy của cô bé nào?

A. Con sen chuyên nghiệp

Bạn là cô gái dịu dàng, tháo vát và biết chăm lo cho cuộc sống của mình cũng như những người xung quanh. Bạn vừa có thể tự chăm sóc bản thân rất tốt, lại rất giỏi săn sóc người thân. Bạn không cần nhờ đến sự giúp đỡ hay bấu víu ai cả. Bạn trưởng thành, thông minh, tài ba và tháo vát, gần như chẳng có việc gì có thể làm khó bạn. Với bạn bè cùng trang lứa, bạn như một người chị cả lúc nào cũng đưa ra lời khuyên đúng đắn. Còn với người yêu, bạn tựa như một người vợ, người mẹ hiền vậy.

B. Vừa là tiểu thư vừa là nữ hán tử

Bạn là người biết cân bằng trong việc tự lập và được nuông chiều. Tính khí của bạn khá thất thường, trong từng hoàn cảnh, bạn sẽ đưa ra thái độ cư xử phù hợp. Chẳng hạn như khi ở bên bố mẹ hay người yêu hoặc bạn thân, bạn sẽ trưng ra bộ mặt thích làm nũng, trẻ con, muốn họ phải chăm sóc, phục dịch bạn từng li từng tí. Còn khi ra xã hội, tương tác với người ngoài, bạn trở nên cứng cỏi, trưởng thành và có thể tự cáng đáng bản thân, giỏi chăm sóc người khác.

C. Công chúa cành vàng lá ngọc

Bạn là cô gái bé nhỏ, dễ thương và đi đâu cũng nhận được sự quan tâm, chăm sóc, đùm bọc của mọi người xung quanh. Ở bạn toát lên khí chất rất thu hút, mong manh và ngây thơ, khiến bất cứ ai cũng chẳng nỡ phũ phàng với bạn. Bên gia đình và người thân, bạn tựa như nàng công chúa nhỏ cần được bảo vệ và chăm sóc. Ra xã hội, bạn cũng vẫn biết tận dụng lợi thế "liễu yếu đào tơ" của mình để nhận được sự yêu thương của người ngoài.

D. Nữ cường nhân "đầu đội trời, chân đạp đất"

Bạn là người có phong cách sống khá bất cần, tự do, ngông cuồng và cực kỳ bản lĩnh. Bạn độc lập, tự tin vào bản thân và chẳng cần ai đùm bọc, săn sóc mình hết. Bởi bạn thừa sức tự lo liệu cho chính mình. Hơn nữa, bạn cũng không quan tâm đến việc phải chăm sóc ai cả. Bạn cho rằng mỗi người đều tự có trách nhiệm phải tự biết yêu thương và bảo vệ bản thân mình.
Theo Alexandra V/Ione
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm