Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn là người có phẩm chất đạo đức như thế nào?

Bạn thích bó hoa nào nhất?

Ảnh minh họa

1. Chọn bó hoa đầu tiên tiết lộ bạn là người thật thà và thẳng thắn. Luôn quan niệm, giao tiếp rõ ràng chính là chìa khóa quan trọng để mọi người có thể hiểu nhau, bạn thường sẵn sàng nói ra quan điểm của bản thân. Sự thật chính là điều mà bạn luôn tìm kiếm trong mọi cuộc trò chuyện.

2. Lựa chọn bó hoa này tiết lộ bạn là người cởi mở và vô cùng tích cực. Chẳng định kiến hay cố gắng chứng minh bản thân mình đúng, bạn thường sẵn sàng lắng nghe quan điểm của những người xung quanh. Với bạn, sự thay đổi chính là chìa khóa quan trọng giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân.

3. Lựa chọn bó hoa này tiết lộ bạn là người biết điều, khiêm nhường và hiểu rõ bản thân mình nhất. Thực vậy, xuất phát từ việc nắm bắt được thế mạnh và điểm yếu của bản thân, bạn luôn đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình. Nhờ vậy mà bạn có thể nhanh chóng tìm thấy niềm vui cũng như thành công trong cuộc sống cũng như công việc.

4. Lựa chọn bó hoa này tiết lộ bạn là người suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc. Chẳng nhìn nhận mọi việc chỉ dựa vào bề nổi, bạn thường tìm hiểu sâu vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Nhờ vậy mà những người xung quanh luôn tin tưởng và an tâm khi ở bên bạn.

5. Lựa chọn bó hoa này tiết lộ bạn là người có trái tim rộng lượng và ấm áp. Đối với bạn bè và đồng nghiệp, bạn chẳng ngần ngại giúp đỡ họ lúc khó khăn mà chẳng mong được báo đáp. Có thể nói, chẳng điều gì có thể mang lại niềm vui cho bạn hơn việc những người mình yêu thương có được hạnh phúc.

6. Lựa chọn bó hoa này tiết lộ bạn là người tinh tế và cầu toàn, luôn hướng tới sự hoàn hảo. Thực vậy, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn đặt ra những tiêu chuẩn riêng cho bản thân mình. Rồi từ đó tập trung và nỗ lực hết sức để làm tốt nhất có thể nhiệm vụ được giao.

Theo Hảo Nguyễn/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC