Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn là người hào phóng hay tính toán?

Chọn một cây kẹo bông dưới đây!

Trắc nghiệm: Hiểu rõ con người bạn qua cách cầm đũa / Trắc nghiệm: Chàng trai như thế nào sẽ khiến bạn 'say như điếu đổ'?

Bạn chọn cây kẹo bông nào?

Bạn chọn cây kẹo bông nào?

Có thể bạn quan tâm
 
A. Bạn là người có lối sống tiết kiệm về cả mặt tiền bạc lẫn thời gian. Bạn luôn tính toán để không lãng phí mọi thứ, không muốn mất công sức, tài chính hay thời gian cho những việc, những người và những thứ không xứng đáng. Bạn theo đuổi cuộc sống thanh đạm, giản dị và có xu hướng "ăn chắc mặc bền". Và bạn không ngần ngại thể hiện sự tiết kiệm của mình ra bên ngoài. Tuy nhiên, bạn vẫn được bạn bè và những người khác yêu mến, chào đón, vì bạn cư xử biết điều, khiêm tốn và sòng phẳng.

B. Bạn là người có lối suy nghĩ rất riêng biệt, không giống với người thường. Bạn ghét người khác tọc mạch, xía mũi vào chuyện của mình. Bạn là người hào phóng về mặt tiền bạc, sẵn sàng vung tiền cho những thứ mình yêu thích, cũng như cho những hoạt động vui chơi giải trí xa xỉ. Với bạn, sống là phải biết hưởng thụ và tiêu tiền. Tuy nhiên, bạn có xu hướng tiêu tiền cho bản thân thay vì cho những người thân yêu. Bạn thậm chí có thể vay mượn để có thể mua được thứ mình yêu thích.

C. Bạn là người rất hào phóng với những người thân thiết với mình, cả về mặt tiền bạc lẫn thời gian, tình cảm. Bạn có sự tận tụy, hy sinh và cống hiến hết mình vì mọi người, sẵn sàng phục vụ người khác. Tuy nhiên, có đi phải có lại, bạn hết lòng vì ai đó, thì bạn cũng mong người ta đối đãi với mình y như vậy, ít nhất cũng phải tỏ thái độ cảm tạ chân thành. Bằng không, bạn sẽ nổi giận và tính toán từng li từng tí với họ. Nhìn bề ngoài, ai cũng nghĩ bạn phóng khoáng, hảo sảng và hào phóng, nhưng thực tế bạn rất tính toán, có ý thức về việc chi tiêu tiền bạc, không hề ném tiền qua cửa sổ.

D. Bạn là người rất hào phóng, với cả bản thân lẫn những người xung quanh. Hơn nữa, bạn cũng không biết cách chi tiêu hay có ý thức quản lý tài chính đúng đắn. Bạn tiêu tiền một cách ngẫu hứng, có khi vì phút bốc đồng mà tiêu sạch tiền, sau đó ăn mì gói cả tháng. Hoặc có những khi không có nhiều tiền trong túi, nhưng ai đó thân thiết hỏi mượn tiền, bạn cũng sẵn lòng cho vay rồi nợ ngập đầu. Nói chung, bạn không tính toán chi li về vấn đề tiền bạc, việc tiêu tiền như thế nào là phụ thuộc vào cảm hứng của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC