Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn là người thân thiện, quảng giao hay rụt rè, hướng nội?

Nếu được tặng 1 quả bóng bay, bạn sẽ chọn quả bóng bay màu gì?

Trắc nghiệm: Mối quan tâm lớn nhất hiện nay của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Điểm mạnh nào sẽ đưa bạn đến thành công trong tương lai?

Bạn chọn quả bóng màu gì?

Bạn chọn quả bóng màu gì?

Xanh nước biển

Bạn là người hướng nội. Thay vì dành thời gian ra ngoài giao lưu làm quen kết bạn mới, bạn thích đến những nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng và bình yên hơn. Bạn cũng có khả năng làm việc hiệu quả hơn khi hoạt động một mình. Bạn rất phù hợp với các công việc đòi hỏi tập trung cao độ và sự tỉ mỉ.

Xanh lá cây

Bạn khá nhu mì, luôn cảm thấy áp lực và ngại ngùng khi tiếp xúc với người lạ. Khi mới quen, bạn sẽ trở nên bối rối, trầm tính, nhưng một khi đã quen thân, bạn sẽ thay đổi hẳn, vui vẻ và cởi mở hơn, thậm chí nói khá nhiều và rất sôi nổi.

Đỏ

Bạn là người vừa hướng nội vừa hướng ngoại. Luôn biết cách tiết chế và điều chỉnh cảm xúc tùy theo môi trường xung quanh mình. Khi cần thiết sẽ rất vui vẻ, sôi nổi và nhiệt tình, lúc cần cũng rất trầm ngâm, dè dặt và từ tốn. Tuy là người thích đi du lịch và giao du, song bạn chỉ muốn trở thành một phần trong đám đông, không hề có ý muốn làm tâm điểm của sự chú ý.

Vàng

Bạn là người hướng ngoại, hòa đồng, thân thiện và mạnh mẽ, đã muốn gì thì sẽ phải đạt bằng được điều mình muốn. Bạn ghét sự cô đơn, không thích ở một mình, luôn có một đống bạn bè vây quanh mình. Bạn là người ưa thích phiêu lưu mạo hiểm và không ngại thách thức.

Đen hoặc trắng

Bạn thực sự rất mâu thuẫn và khó hiểu, dường như có 2 con người tồn tại song song trong bạn. Khi thì thích ra ngoài tụ tập hội nhóm bạn bè, lúc khác lại muốn được ở một mình để đắm chìm trong thế giới riêng của bản thân. Mới tiếp xúc, bạn luôn khiến người khác cho rằng mình là người lạnh lùng và từ tốn, có chút khó gần, song chỉ cần đi nhậu hay tiệc tùng với bạn, mọi người sẽ phải nghĩ khác ngay.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC