Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn nhạy cảm ở mức độ nào?

Quan sát bức hình dưới đây, chọn một thành viên mà bạn cảm thấy họ đang thoải mái và hạnh phúc nhất.

Trắc nghiệm: Nhìn cây xương rồng, đoán tình duyên của bạn trong 3 tháng tới / Trắc nghiệm: Bạn đang gặp vấn đề gì trong chuyện tình cảm?

Bạn chọn thành viên nào?

Bạn chọn thành viên nào?

1. Rất nhạy cảm

Nếu lựa chọn của bọn là hình bóng đầu tiên - hình bóng của người bố, điều này tiết lộ rằng rất có thể bạn là một người vô cùng nhạy cảm. Bạn luôn bị bận tâm bởi những lời nói xung quanh mình. Bởi đó mà bạn không thể là một người lạnh lùng, thơ ơ trước mọi thứ. Những lời nói hay hành động bạn thích hay không thích dễ dàng khiến bạn hạnh phúc tột cùng hay tổn thương sâu sắc.

Chính bởi vậy, không khó để những người xung quanh thấy được cảm xúc thật của bạn cũng như những tổn thương mà bạn phải chịu. Đừng lo lắng vì điều đó, cuộc sống luôn cần sự hài hoà và cảm xúc, sự nhạy cảm của bạn là một phần giúp cho điều đó.

2. Trầm tính

Nếu lựa chọn của bạn là hình bóng thứ hai - người con đứng cạnh bố, điều này tiết lộ bạn không thuộc tuýp người nhạy cảm, bạn sinh ra với bản tính là một người khá bình tĩnh và trầm tính. Hiếm khi nào thấy cảm xúc của bạn bị tác động bởi ai hay bất cứ điều gì. Đối với bạn, nhà và gia đình là nơi bạn thấy an yên nhất bởi bạn không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt. Bạn trầm tính nhưng không phải là một người lạnh lùng. Bạn tốt bụng, tử tế với những người xung quanh và không ngoại trừ chính bản thân mình.

Bạn không cần nhiều bạn bè, bạn chỉ cần một vài người bạn nhưng tốt và chân thành với nhau là đủ. Bạn hoà hợp với các thành viên trong gia đình mình cũng như thấy thoải mái, dễ chịu khi ở nhà bởi nhà chính là nơi bạn không cần phản kháng hay đấu tranh để giành lấy hạnh phúc.

3. Giàu cảm xúc

Lựa chọn hình bóng thứ ba - người con đứng cạnh mẹ, điều này tiết lộ bạn là người giàu cảm xúc và nhạy cảm ở mức vừa đủ. Quan điểm sống của bạn là cảm xúc chính là chìa khoá của cuộc sống. Trong cuộc sống hay công việc bạn thường để linh tính, cảm xúc chi phối và nó trở thành thước đo cho mọi thứ.

Tính cách này khiến bạn trở thành một người nồng nhiệt, cảm xúc nhưng cũng không ít lần bị hiểu lầm là khoa trương. Tuy vậy, đa số mọi người yêu quý bạn bởi bạn sống tình cảm và bởi tính "tự phát" dễ thương của bạn.

4. Thận trọng

Nếu lựa chọn của bạn là hình bóng thứ tư - người mẹ, điều này tiết lộ rằng bạn là một người khá thận trọng, bạn nhạy cảm một cách rất đặc biệt. Bạn có thói quan quan sát và luôn ý thức được mọi thứ diễn ra xung quanh mình.

Chính bởi điều này bạn thường được đánh giá là một người thận trọng và tinh tế. Bạn có một sự nhạy cảm đặc biệt để phát hiện những lời nói dối cho dù lời nói dối ấy có được che giấu kỹ càng đến như thế nào. Bạn cũng dễ dàng nhận ra những thay đổi nhỏ nhất xung quanh mình, chẳng hạn như việc cô bạn bên cạnh sơn bộ móng mới hay mới thay cặp kính mắt mới.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC